LG có thể phát triển ba mới Apple Hiển thị, Bao gồm …

LG đang phát triển ba màn hình độc lập mới có thể kết thúc với Apple, bao gồm một dựa trên iMac 24 inch hiện tại, một dựa trên iMac 27 inch sắp tới và một mô hình 32 inch có thể là Pro Display XDR mới với Apple chip silicon, theo Twitter tài khoản @dylandkt, người có hồ sơ theo dõi gần như chính xác với Apple-các tin đồn liên quan.

Trong một Twitter , người rò rỉ cho biết các màn hình hiện đang được bọc trong các thùng không có nhãn hiệu, nhưng ông tin rằng các màn hình có thể dành cho Apple do chúng có thông số kỹ thuật tương tự như các mẫu iMac và Pro Display XDR.

Chủ đề 1/4: Có ba Màn hình do LG sản xuất được bọc trong hộp không có nhãn hiệu để sử dụng làm màn hình bên ngoài đang trong giai đoạn đầu phát triển. Hai trong số đó có cùng thông số kỹ thuật với màn hình iMac 27 inch sắp tới và 24 inch hiện tại. – Dylan (@dylandkt) ngày 15 tháng 12 năm 2021


Người rò rỉ nói thêm rằng màn hình 27 inch và 32 inch dường như có màn hình LED mini với tốc độ làm tươi thay đổi 120Hz cho ProMotion và ông cho biết màn hình 32 inch dường như được trang bị một màn hình không xác định. Apple chip silicon.

Mark Gurman của Bloomberg là người đầu tiên báo cáo rằng Apple đang làm việc trên một màn hình độc lập cấp người tiêu dùng có giá cả phải chăng hơn $4, 999 Pro Display XDR và ​​nếu thông tin ngày nay được chứng minh là chính xác, màn hình có thể có sẵn ở cả hai kích thước 24 inch và 27 inch. Đây sẽ là lần đầu tiên Applemàn hình bên ngoài cấp độ người tiêu dùng có thương hiệu kể từ Apple đã ngừng bán Màn hình Thunderbolt vào năm 2016.

Hầu hết thông tin được chia sẻ bởi @dylandkt hôm nay phù hợp với những tin đồn trước đó từ nhà phân tích ngành màn hình Ross Young, người vừa mới tuần này đã nói rằng Apple đang có kế hoạch phát hành một chiếc iMac 27 inch mới với màn hình LED mini vào nửa đầu năm 2022. 9to5Mac cũng báo cáo rằng Apple đang làm việc trên Pro Display XDR mới với chip A13.

Nguồn: Macrumors