Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LG công bố quan hệ đối tác mới để tăng cường nền tảng webOS Auto


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: LG công bố quan hệ đối tác mới để tăng cường nền tảng webOS Auto

LG công bố hôm nay hai công ty đối tác mới điều đó sẽ giúp tối ưu hóa nền tảng của bạn webOS tự động cho ô tô được kết nối: a Cerence và Luxoft🇧🇷 Sự hợp tác nhằm tăng cường sistema vui chơi, giải trí trên tàu. webOS Auto cũ là trình bày vào tháng 9 năm ngoáisau khi LG tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Microsoft để phát triển sistema🇧🇷

Các công ty sẽ hợp tác với LG trong lĩnh vực kinh doanh giải trí đều có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Cerence là một bộ phận của công ty Nuance, một phần nhằm mục đích phát triển công nghệ nhận dạng giọng nói🇧🇷 Cô chịu trách nhiệm về công nghệ đằng sau trợ lý cá nhân Siri, từ Apple, trước iOS 11. Với sự hợp tác này, một trợ lý giọng nói mới dựa trên Cerence ARK (Bộ tham chiếu AI) được mong đợi. Trợ lý sẽ có thể điều khiển các chức năng khác nhau của xe, từ đa phương tiện đến điều hướng.

Sự hợp tác với Luxoft sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa sistema webOS Auto, với các tính năng cho buồng lái kỹ thuật số, sistema hệ thống giải trí trên xe Hệ thống thông tin giải trí trong xe (IVI), giải trí cho hàng ghế sau và hệ thống chia sẻ chuyến đi. Khách hàng chính của LG là các công ty cung cấp dịch vụ chia sẻ xe như Uber, cũng như các nhà điều hành đội xe và nhà sản xuất ô tô nói chung.

Các công ty lớn khác trong lĩnh vực công nghệ cũng đã hợp tác với LG trong việc phát triển sistema, chẳng hạn như Qualcomm và Volkswagen. Dự án webOS Auto được phát triển với Here và Mapbox, iHeart Radio và Sony Pictures.

Nguồn: LG Newsroom

🇧🇷