LG công bố V60 ThinQ 5G với vỏ màn hình kép khác

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng.

LG đã kiếm tiền trên smartphones trong vài năm, nhưng nó không bỏ cuộc. Công ty đã công bố LG V60 ThinQ 5G. Khi cơn sốt điện thoại có thể gập lại càn quét thế giới, LG đã chọn gắn bó với thiết kế phẳng truyền thống. Nếu bạn muốn có nhiều bất động sản màn hình hơn, V60 có vỏ màn hình kép mới giống như các thiết bị LG gần đây khác. V60 có vẻ có thẩm quyền, nhưng điều đó có thể là không đủ.

Trong những năm qua, LG sẽ ra mắt dòng V vào mùa thu với phần cứng được cải thiện và các tính năng sử dụng năng lượng kỳ quặc như màn hình đánh dấu thứ cấp và pin rời. Đây là câu trả lời của LG cho hàng năm Galaxy Note Làm tươi. Sê-ri G mùa xuân là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Lừa Galaxy S. Trong khi nó được gọi là V60, nó có thể dễ dàng trở thành một G9. Nó có bánh sandwich bằng thủy tinh và kim loại tiêu chuẩn của bạn với các viền mỏng và chip Snapdragon mới nhất.

V60 rất giống với Galaxy S20 ở bên trong. Bạn nhận được Snapdragon 865 với modem 5G đi kèm, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB và một 5, Pin 000mAh. Một điều bạn không thể nhận được trên S20 là giắc cắm tai nghe – LG là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại cao cấp vẫn bao gồm một.

Thiết bị này cũng chia sẻ sự khác biệt của S20 Ultra, là một chiếc điện thoại rất lớn. V60 có một 6.8Màn hình OLED -inch với một notch nhỏ ở phía trên cho camera phía trước. Độ phân giải chỉ 1080p, nhưng điều đó sẽ giúp ích cho thời lượng pin. Khoảng trở lại, LG chỉ có hai camera thực sự: một game bắn súng thông thường 64 MP và 13 MP siêu rộng. Tuy nhiên, nó có thể quay video 8K như S20.

Bốn nhà mạng lớn (sắp có ba) tại Mỹ đều sẽ cung cấp V60. Phiên bản Verizon Verizon sẽ có 5G sóng milimet, nhưng tất cả các phiên bản khác sẽ gắn bó với phần phụ chậm hơn nhưng có sẵn rộng rãi hơn6 tần số.

Điện thoại này cũng có vỏ màn hình kép, nhưng chúng tôi không biết liệu tất cả các nhà mạng sẽ gói nó với V60 như phụ kiện màn hình kép G8x (LG đã ám chỉ trường hợp đó). Ốp lưng có màn hình thứ hai giống hệt màn hình trên điện thoại của bạn. Điều đó cho phép bạn mở hai ứng dụng cùng lúc hoặc mở rộng bàn phím để lấp đầy tất cả một màn hình trong khi bạn mở ứng dụng kia. Ngoài ra còn có một màn hình nhỏ bên ngoài để hiển thị thời gian và thông báo. Hạn chế chính là vỏ máy làm cho điện thoại cực kỳ cồng kềnh – thậm chí còn hơn cả một trong những điện thoại gập đó.

V60 ThinQ 5G sẽ ra mắt vào mùa xuân này. Chúng tôi hy vọng các nhà mạng sẽ công bố giá khi chúng tôi gần phát hành. Hy vọng rằng, LG có thể hạ gục Samsung – điều đó không nên xem xét việc cắt cổ Galaxy Giá S20.

Hãy đọc ngay bây giờ: