LG cuối cùng cũng chính thức ra mắt Velvet tại Hàn Quốc với giá 700 USD


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: LG cuối cùng cũng chính thức ra mắt Velvet tại Hàn Quốc với giá 700 USD

CÁC lg không thể gặt hái được nhiều thành công như người đồng hương Samsung trong mảng điện thoại di động, nhưng hãng còn lâu mới bỏ cuộc. Tuần này Hàn Quốc ra mắt chính thức mà không có quê hương Nhungđiện thoại di động mới nhất của bạn thuộc phân khúc cao cấp tầm trung hoặc tầm trung.

Thiết bị xuất hiện mà không có bất ngờ lớn nào, sau nhiều tuần rò rỉ và thậm chí cả thông tin được chính LG xác nhận. Chúng tôi có điện thoại di động Snapdragon 765 tương thích với 5G🇧🇷 một màn hình OLED 6🇧🇷8” và 4Pin .300mAh. Bộ nhớ là 8GB và cho đến nay chỉ có một phiên bản có dung lượng lưu trữ 128GB được công bố.

LG nhung | thông số kỹ thuật

– Trưng bày: 6🇧🇷8”OLED | 20,5🇧🇷9
– Bộ vi xử lý: Snapdragon 765G
– Bộ nhớ: 8GB RAM
– Bộ nhớ: 128GB
– Camera trước: 16MP
– Camera sau: chính 48MP + siêu rộng 8MP + cảm biến độ sâu 5MP
– Trống: 4.300mAh

LG Velvet đã được ra mắt tại Hàn Quốc với giá đề xuất là 899.800 won, ít nhiều $700🇧🇷 Tại báo giá hiện tại, trong quy đổi trực tiếp, giá trị này đã vượt quá R$ 40,000, vì vậy nếu LG có kế hoạch mang thiết bị này đến Brazil, thì công ty nên nghĩ ra cách điều chỉnh giá, sau tất cả là với R$ 4.000 chúng tôi đã mua được điện thoại di động cao cấp quanh đây.

Velvet không có sự khác biệt lớn về thiết kế hoặc thông số kỹ thuật và cuối cùng nổi bật chủ yếu nhờ Màu sắc “arrojadas” nó cung cấp (bạn có thể thấy nó trong hình bên dưới). Ngoài ra, điện thoại di động cũng cố gắng cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy tốt, như ở các mẫu cao cấp đắt tiền hơn. Để mang lại điều này, LG đã chọn thiết kế camera trong một rãnh nhỏ ở giữa màn hình, vốn được biết đến một thời là “giọt nước” (giọt nước).

LG đã hứa rằng họ sẽ chia sẻ thông tin liên quan đến việc ra mắt toàn cầu của Velvet vào cuối tháng này. Chúng tôi vẫn chưa biết nó sẽ được cung cấp ở những quốc gia nào, nhưng ít nhất là ở Hoa Kỳ và Châu Âu, nó sẽ được mong đợi.

Nguồn: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button