LG đang làm việc trên một phiên bản màn hình kép của NRRA chứng nhận nhung Hàn Quốc

Hôm qua, chúng tôi đã nói về việc LG tung ra một loạt mới smartphones Để đổi mới vị trí của nó trong Thị trường Android. Điều đáng chú ý là thương hiệu sẽ từ bỏ nhóm LG G của mình smartphones Sự ra mắt của một loạt LG Velvet mới smartphones, Mà sẽ tập trung vào ngoại hình hơn là hiệu suất. Video chính thức của điện thoại thông minh LG Velvet đầu tiên từng được công ty phát hành. Hôm nay, chúng tôi đã có thể khám phá một vỏ LG mới trên trang web của cơ quan chứng nhận NRRA của Hàn Quốc, được cho là màn hình phụ của điện thoại thông minh LG Velvet. Hãy xem lời khai và khám phá những gì nó có trong cửa hàng cho chúng tôi.

Ảnh bìa thứ cấp bị cáo buộc cho LG Velvet được chứng nhận bởi NRRA của Hàn Quốc

LG LM-G905N NRRA "Width =" 897 "height =" 592 "srcset =" https://assets.mspimages.in/wp-content/uploads/2020/04/LG-LM-G905N-Korean-NRRA. jpg 897w, https://assets.mspimages.in/wp-content/uploads/2020/04/LG-LM-G905N-Korean-NRRA-300x198.jpg 300w, https://assets.mspimages.in/wp- Nội dung / Tải xuống / 2020/04 / LG-LM-G905N-Hàn Quốc-NRRA-768x507.jpg 768w, https://assets.mspimages.in/wp-content/uploads/2020/04/LG-LM-G905N-Korean -NRRA-696x459.jpg 696w, https://assets.mspimages.in/wp-content/uploads/2020/04/LG-LM-G905N-Korean-NRRA-636x420.jpg 636w, https: //assets.mspimages .in / wp-content / tải lên / 2020/04 / LG-LM-G905N-Korean-NRRA-50x33.jpg 50W Kích cỡ của ảnh

Như được hiển thị trong hình ảnh chứng chỉ, Vỏ màn hình di động LG (Số kiểu LG LM-G905N) đã nhận được Chứng chỉ NRRA vào ngày 20 tháng 4 năm 2020, đó là những gì đang xảy ra ngày hôm nay. Số mô hình được lặp lại với điện thoại thông minh LG-G900N, được đồn đại là chính LG Velvet. Điều này khiến chúng tôi tin rằng nắp màn hình di động mới được phê duyệt có thể là phụ kiện màn hình kép LG Velvet.

Nhà máy tin đồn đang lan truyền về khả năng sử dụng LG Velvet cho phụ kiện màn hình kép. Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng phụ kiện màn hình kép sẽ được bán riêng và sẽ không được bao gồm trong hộp mà LG Velvet sẽ đi kèm. Mặc dù vậy, tất cả điều này là một loạt các tin đồn cho đến nay, và chúng tôi đang hỏi và gợi ý cho độc giả của chúng tôi dùng mọi thứ với một hạt muối nhỏ.

Cũng đọc: LG VELVET là điện thoại thông minh của công ty mới với camera Raindrop và thiết kế Arc 3D

Những gì có trách nhiệm là những gì chúng ta sẽ nói về bây giờ. LG đã đăng một video quảng cáo cho LG Velvet trên Hàn Quốc YouTube kênh. Như trong các bức ảnh được chụp từ video quảng cáo, LG Velvet sẽ có thiết lập camera ba phía sau. LG Velvet sẽ không dựa vào các đơn vị hình chữ nhật / hình vuông / tròn truyền thống mà chúng ta đã thấy gần đây. Thay vào đó, nó sẽ sử dụng một bộ camera hạ cánh, mà công ty đã gọi là Camera Raindrop. Hơn nữa, LG Velvet sẽ có màn hình cong đối xứng và nền, công ty gọi là “Thiết kế 3D”.

Ở dưới cùng của thiết bị, LG Velvet sẽ có giắc cắm tai nghe kích thước 3.5 Mm, mạng loa và cổng sạc USB Type-C. Cổng sạc Type-C rất có thể sẽ được sử dụng để ghép nối màn hình chính LG Velvet với vỏ bảo vệ màn hình kép, được cho là đã đạt được chứng nhận ngày hôm nay.

Đọc thêm: LG Velvet đã xác nhận bộ vi xử lý Snapdragon 765, thiết kế được tiết lộ trong một video chính thức

LG Velvet sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tám Qualcomm Snapdragon 765, đây là chipset 5G tầm trung của Qualcomm. Về pin của thiết bị, LG Velvet có thể sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 4000mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

Hiện tại, đây gần như là tất cả thông tin chúng tôi có về điện thoại thông minh LG Velvet, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được thêm thông tin về chính nó trong những ngày tới. Chúng tôi càng làm điều đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều tương tự.

Suy nghĩ của bạn về điện thoại thông minh LG Velvet là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.