LG G3 sẽ có mặt tại Ấn Độ từ ngày 25 tháng 7; Đơn đặt hàng trước bắt đầu từ 46.990 Rs

Mumbai: LG sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình – LG G3 tại Ấn Độ vào ngày 25 tháng 7 năm 2014. Chiếc điện thoại này có tính năng 5.5- Màn hình Quad HD inch với 538ppi và tự hào với tỷ lệ màn hình là 76.4 phần trăm và được cung cấp bởi 2Bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 của Qualcomm. 5GHz.

Chiếc điện thoại này sẽ có sẵn trong các phiên bản mô hình 16GB và 32GB. Cả hai smartphones chạy trên Android 4.4.2 Hệ điều hành KitKat.

LG G3 có camera sau 13 mega-pixel bao gồm hệ thống lấy nét tự động bằng Laser. Nó là 2.1 camera trước mega pixel kết hợp cảm biến hình ảnh lớn hơn và khẩu độ lớn hơn để có nhiều ánh sáng hơn; do đó giúp bạn trong việc nhấp vào ảnh tự chụp được cải thiện.

Điều khiển bằng cử chỉ trong chụp ảnh tự sướng theo thời gian tiêu chuẩn giúp bạn chụp chỉ bằng cách di chuyển bàn tay của bạn thành nắm tay và G3 sẽ nhận dạng cử chỉ và bắt đầu đếm ngược ba giây tự động. Điện thoại thông minh này có lớp da kim loại ở mặt sau chống bám vân tay. LG G3 được cung cấp năng lượng 3Pin rời, 000mAh và loa 1W.

LG G3 16GB và 32GB có giá lần lượt là 46.990 Rupee và 49.990 RS và có sẵn để đặt hàng trước trên infibeam:

Knock Code của nó cho phép người dùng mở khóa thiết bị của họ bằng một kiểu chạm và Khóa nội dung giúp giữ an toàn cho các tệp cá nhân.

Thông số kĩ thuật chi tiết:

Nắp sau cao cấp với lớp da kim loại được chải xước, có trọng lượng nhẹ và chống bám vân tay.

? Hệ số dạng Vòng cung nổi kết hợp phím phía sau sáng tạo của LG và tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trong lòng bàn tay.

? Các tính năng UX đơn giản và trực quan bao gồm Bàn phím thông minh giúp giảm tới 75% lỗi đầu vào bằng cách theo dõi và phân tích thói quen đánh máy của người dùng; Thông báo thông minh, một ứng dụng trợ lý cá nhân cung cấp thông tin và thông báo theo thời gian thực ngay cả trước khi được hỏi; Smart Security, một bộ tính năng bảo mật bao gồm Knock CodeTM, Content Lock và Kill độc quyền của LG Switch.

? Các phụ kiện cao cấp như QuickCircle Case (bán riêng) giúp người dùng dễ dàng truy cập vào sáu chức năng thường dùng mà không cần phải mở nắp, cũng như bộ sưu tập Vỏ bảo vệ mỏng và Vỏ cứng mỏng cao cấp để bảo vệ G3 theo đúng phong cách của nó. các nhà thiết kế ban đầu đã dự định.

. .