LG G9 ThinQ có thể được phát hành với Snapdragon 765G, không phải 865

LG đã ra mắt dòng G hàng đầu mới vào mùa xuân và dòng V hàng đầu vào mùa thu. Năm ngoái, LG đã thay đổi tình hình, nhưng trong nửa đầu năm nay, hãng đã giới thiệu các dòng điện thoại V và G mới. Sau LG V60 ThinQ 5G chính thức, mọi người chuyển sự chú ý sang LG G9 và những gì họ có thể mang lại.

Các báo cáo mới cho biết LG G9 ThinQ có thể không khởi động như một số hy vọng với bộ vi xử lý Snapdragon 865. Thay vào đó, trang web của Hàn Quốc Hải quân (bởi Notebook thiChỉ ra rằng G9 được trang bị chip tầm trung, Snapdragon 765G, chứ không phải là một model cao cấp như 865.

Cho rằng dòng G đã là hàng đầu của LG trong nhiều năm, nhiều người có thể mong đợi G9 sẽ có chipset Qualcomm Snapdragon 865 hàng đầu. LG có LG V60 ThinQ 5G cho LG để bán trên thị trường với Snapdragon 865, nhưng LG Snapdragon Nó có thể bao gồm 765G LG G9 và làm cho nó “giá cả phải chăng”.

LG V60 ThinQ 5G có thể được mua với giá 800 đô la hoặc 900 đô la từ nhà mạng Hoa Kỳ, vì vậy nếu LG G9 ThinQ đã có Snapdragon 765G, bạn có thể có được nó với giá khoảng 600 đô la. Và mặc dù không có bộ xử lý Snapdragon hàng đầu của Qualcomm, G9 vẫn có thể có các tính năng nâng cao khác có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn có một sự thay thế giá cả phải chăng hơn từ các điện thoại đắt tiền hơn.