LG, ngôn ngữ thiết kế tối giản mới & # 039;

LG cho biết họ có một điện thoại thông minh mới đi kèm với ngôn ngữ thiết kế mới ngày nay.

LG cho biết điện thoại thông minh mới là “bước vào thế giới tự nhiên”, “phù hợp với xu hướng của ngành”. Công ty cũng cho biết thiết kế tổng thể sẽ là sự lặp lại của các thiết bị đã được phát hành trong quá khứ.

Thiết kế mới bao gồm một camera “Raindrop” với ba camera phía sau và đèn flash LED kích thước giảm dần để nhắc mưa. Camera chính ở ngay trên bề mặt, hai cái còn lại nằm dưới kính.

Cũng bao gồm 3D Design Design, trong đó các cạnh của màn hình và mặt sau của điện thoại được uốn cong đối xứng. LG giải thích rằng điện thoại sẽ có cảm giác tự nhiên hơn trong tay của bạn và một cạnh sắc nét nhẹ.

“Các điện thoại thông minh sắp tới của chúng tôi sẽ luôn sử dụng lịch sử phong phú của thiết kế LG cổ điển trong nháy mắt”, Cha Yong-duk, người đứng đầu Phòng thí nghiệm thiết kế truyền thông di động của LG cho biết. “Chiếc điện thoại này sẽ đưa mọi điện thoại thông minh LG tiến lên sẽ là cái nhìn đầu tiên về lợi thế cạnh tranh.”

Không hoàn toàn rõ ràng thiết bị nào thu hút LG với thông báo này. LG đã ra mắt V60 ThinQ 5G, vì vậy nó không có khả năng là một thiết bị V-series mới. Khi có tin đồn về việc LG đã bỏ dòng G vào tháng trước, công ty đã thảo luận về thiết bị này và cho biết họ mong muốn được chia sẻ thêm thông tin, có lẽ đây là điện thoại dòng G mới hoặc một cái gì đó mới để thay thế thiết bị.

LG đã không thông báo chính xác khi nào thiết bị bí ẩn này sẽ ra mắt, vì vậy hãy theo dõi và chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi nhận được.