LG nhắm đến hai smartphones cho người dùng lần đầu tiên

Mumbai: LG Electronics có kế hoạch trình làng dòng L mới của mình smartphones- L Fino và L Bello tại IFA 2014 ở Berlin. Công ty đã thiết kế những thiết bị cầm tay này cho những người lần đầu tiên sở hữu điện thoại thông minh tại các thị trường 3G mới nổi.

L Fino có tính năng 4.5- Màn hình WVGA IPS inch, được cung cấp bởi 1Bộ xử lý Quad-Core. 2GHz với RAM 1GB. Chiếc điện thoại này có camera sau 8MP và được cung cấp năng lượng 1, Pin 900mAh. LG L Fino sẽ có các màu khác nhau như trắng, đen, vàng, đỏ và xanh lục.

Mặt khác, LG L Bello sẽ có một 5.0- Màn hình IPS FWVGA inch. Được cung cấp bởi 1Bộ vi xử lý. 3GHz Quad-Core, đi kèm với RAM 1GB và bộ nhớ trong là 8GB. L Bello chạy trên Android 4.4.2 Hệ điều hành KitKat, nó được cung cấp nhiên liệu 2, Pin 540mAh. Chiếc điện thoại này sẽ chỉ có ba màu – trắng, đen và vàng.

Điểm nổi bật của L Fino và L Bello bao gồm:

    Chạm bắn giúp ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt một cách nhanh chóng và trực quan bằng cách cho phép người dùng chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để lấy nét và chụp chỉ trong một bước.Bắn cử chỉ cho phép người dùng chỉ cần mở và đóng một tay trước ống kính để bắt đầu đếm ngược ba giây trước khi kích hoạt màn trập.Đèn camera trước giảm kích thước của màn hình xem trước và thêm nền trắng sáng để ánh sáng dịu hơn trong chế độ tự chụp chân dung.Knock Code cho phép người dùng mở khóa LG của họ smartphones chỉ trong một bước đơn giản bằng cách chạm vào mẫu ‘gõ’ được cá nhân hóa trên màn hình của điện thoại.Hộp đựng QuickCircle cho phép dễ dàng truy cập vào các chức năng thường dùng như gọi điện, nhắn tin văn bản, nghe nhạc và camera tất cả từ cửa sổ mà không cần mở nắp.

. .