LG ra mắt điện thoại thông minh mới với giá 18.500 Rs

New Delhi: Hãng điện tử khổng lồ LG Electronics của Hàn Quốc ngày 14/10 đã tung ra một chiếc điện thoại thông minh thuộc dòng L của mình, Bello, có giá 18.500 Rupee tại Ấn Độ.

LG L Bello là một điện thoại thông minh tầm trung, đã được phát triển như một sự thay thế giá cả phải chăng nhưng mạnh mẽ cho chiếc điện thoại hàng đầu G3 của nó, công ty cho biết trong một tuyên bố. Chiếc điện thoại này có tính năng 5- màn hình IPS inch với 2, Pin 540 mAh kết hợp với 1.3 Bộ vi xử lý lõi tứ GHz. Nó có 1 GB RAM và 8 GB của bộ nhớ trong, nó được thêm vào.

Điện thoại thông minh chạy Android KitKat có 8 Camera phía sau megapixel với các tính năng mạnh mẽ, bao gồm Chạm và Chụp, nhờ đó người ta có thể chỉ cần chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình, lấy nét và chụp ngay lập tức. Bên cạnh đó, tính năng Gesture Shot cho phép người dùng chụp ảnh selfie chỉ bằng một cử chỉ tay.

Nó có đèn camera phía trước giúp chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo trong cài đặt thiếu sáng thông qua việc sử dụng hệ thống chiếu sáng tông màu da sáng được đóng khung xung quanh đối tượng. Bello cũng có các tính năng UX như Knock Code, Smart Keyboard, Guest Mode, Capture Plus, Easy Home, QSlide và QuickMemo +. Điện thoại di động có các tùy chọn màu sắc như trắng, đen titan và vàng.

“Bello là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người trẻ tuổi có ý thức về ngân sách, những người tích cực sử dụng mạng xã hội. Nó mang lại trải nghiệm người dùng thực tế và tiện lợi nhất trong thị trường điện thoại thông minh tầm trung”, Giám đốc Tiếp thị LG Mobiles Ấn Độ, ông Amit Gujral cho biết.

. .