LG ra mắt phiên bản LTE của G Pad 8.0

Mumbai: LG Electronics đã tiết lộ phiên bản LTE của G Pad 8.0, mang đến khả năng kết nối tốt hơn và tính di động để tiêu thụ phương tiện khi di chuyển. LG Pad có tính năng 8.0- màn hình IPS inch, được cung cấp bởi 1Bộ xử lý Quad-Core. 2GHz và có RAM 1GB. Máy tính bảng có camera sau 5MP và 1Camera trước 3MP. G Pad được cài đặt sẵn những trải nghiệm người dùng (UX) cao cấp nhất của điện thoại thông minh LG G3 và khả năng đa nhiệm.

Với QPair 2.0, người dùng có thể kết nối với smartphones với Bluetooth để trả lời cuộc gọi điện thoại, nhận thông báo và gửi tin nhắn văn bản một cách thuận tiện, trực tiếp từ máy tính bảng LG của họ.

Các tính năng đáng chú ý khác trong LG G Pad 8.0 LTE bao gồm:

Chạm bắn giúp ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt một cách nhanh chóng và trực quan bằng cách cho phép người dùng chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình G Pad để lấy nét và kích hoạt màn trập trong một bước duy nhất, loại bỏ quy trình hai bước tốn thời gian.

Bắn cử chỉ làm cho việc chụp ảnh tự sướng trở nên đơn giản và thú vị. Việc mở và đóng bàn tay của một người trước ống kính sẽ bắt đầu đếm ngược ba giây trước khi kích hoạt màn trập để có những bức ảnh selfie rực rỡ, không bị mờ.

Bàn phím thông minh làm cho gõ trên một 8- màn hình máy tính bảng inch dễ dàng như gõ trên điện thoại thông minh. Bàn phím thông minh giúp giảm đến 75% lỗi nhập liệu bằng cách theo dõi và phân tích thói quen gõ và trực quan “biết” những từ người dùng định nhập.

Knock Code, Tính năng bảo mật độc quyền của LG giúp bật và mở khóa một thao tác linh hoạt, cung cấp cho tối đa bốn người dùng kiểu gõ cá nhân của riêng họ để các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ LG G Pad mà không cần chia sẻ thông tin cá nhân của họ.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

    Trưng bày: 8.0-inch IPS (1280 x 800 / WXGA)Bộ chip: 1.2GHz Quad-CoreKỉ niệm: 16GB eMMC / RAM 1GB / khe cắm thẻ nhớ microSDMáy ảnh: Phía sau 5MP / Phía trước 1.3MPẮc quy: 4200mAhKích thước: 210.8 x 124.2 NS 9.9mmCân nặng: 344gKết nối: Wi-Fi / LTEMàu sắc: Đen / Trắng / Cam sáng / Xanh sángKhác: QPair 2.0 / Chạm & bắn / Chụp bằng cử chỉ / Bàn phím thông minh / Mã gõ

. .