LG ra mắt thiết bị cầm tay Firefox OS đầu tiên với thân trong suốt

LG đã tung ra mẫu điện thoại Firefox OS được chờ đợi nhất của mình ‘Fx0’, với thân máy trong suốt và logo Firefox màu vàng trên nút home.

GSMArena cũng tuyên bố rằng 4.7-inch Fx0 điện thoại thông minh Firefox được cung cấp bởi một 1.2 Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ GHz và đi kèm với 15GB RAM.

Tín dụng hình ảnh: au-fx.kddi.com

(Tín dụng hình ảnh: Tokujin Yoshioka)

Các báo cáo gần đây cũng nói rằng chiếc điện thoại LG Fx0 chạy trên 2.0 phiên bản Firefox OS và tự hào có 16GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. KDDI cũng đã giới thiệu tính năng Edge Gesture cho phép vuốt ngang trên thiết bị Fx0.

Bản cập nhật Firefox OS mới trên thiết bị LG Fx0 cũng hỗ trợ NFC, 4G LTE và WebRTC. Thiết bị này nặng khoảng 148 gram và được cung cấp năng lượng bởi 2, Pin dung lượng 370mAh. KDDI (nhà khai thác viễn thông Nhật Bản) và Mozilla đã hợp tác với nhau để giới thiệu chiếc điện thoại Fx0 do LG sản xuất và Tokujin Yoshioka thiết kế.

Tín dụng hình ảnh: au-fx.kddi.com

‘Chúng tôi rất vui được làm việc với các đối tác như KDDI để tạo ra Web of Things (WoT), kết nối tất cả các loại thiết bị sử dụng công nghệ Web và cho phép tạo ra nhiều trải nghiệm tùy chỉnh và sáng tạo mới trên các thiết bị được kết nối này và đây chỉ là bước đầu tiên ”, Mozilla tuyên bố trên blog của mình.

LG Fx0 sẽ chỉ được KDDI cung cấp tại thị trường Nhật Bản, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm đến với thị trường Ấn Độ. Thân máy trong suốt của Fx0 khá hấp dẫn và khiến nó trở nên nổi bật trên thị trường điện thoại thông minh.

. .