LG ra mắt TV OLED lớn nhất thế giới

LG ra mắt một trong những TV đắt nhất của nó; TV là một phần của loạt bài này Chữ ký Đây là nhà sản xuất Hàn Quốc và đi kèm với công nghệ OLED 8K với độ phân giải tổng thể 88 inch.

TV OLED: LG cung cấp hai biến thể 8K

Mô hình tương lai TV OLED ZK 8K sẽ có hai kích cỡ; một mặt 88 inch Đường chéo ở độ phân giải 8K, cùng công nghệ trong các bảng khác nhưng kích thước 77 inch. Gã khổng lồ Hàn Quốc cho biết sản phẩm mới có thể mang lại hình ảnh sắc nét hơn nhờ mật độ điểm ảnh cao gấp 4 lần so với tấm 4K chất lượng cao. Mặt khác, các tấm phi thường có giá công khai rất cao cũng như chi phí sản xuất rất cao.

LG ra mắt TV OLED lớn nhất thế giới 1

Tuy nhiên, hiện tại không có nội dung 8K thực sựdo đó, cải tiến thị giác sẽ là tối thiểu so với những gì chúng ta đạt được với nội dung tạm thời công nghệ mới. Sự khác biệt thực sự duy nhất hiện nay là bạn xem TV cẩn thận.

Số sê-ri mô hình 88 inch 88ZXPJ đểPhiên bản 77 inch là 77ZXPJ để, trong đó ZX hiển thị họ tham chiếu, trong khi hai số đầu tiên hiển thị kích thước màn hình. Chi phí công của mô hình đầu tiên 3,7 triệu yên (tỷ giá xấp xỉ $ 34,676), thư hai 2,5 triệu yên ($ 23,430).

Thiết kế cũng ấn tượng; bởi 100% yếu tố hình thức tối thiểuvà các cấu hình rất mỏng thậm chí có thể giống với hình ảnh chiếu lên tường nếu được gắn trên tường tạm thời. Cũng đi kèm với một giá đỡ Thiết kế điêu khắc nghệ thuật và tận hưởng trợ lý giọng nói mỏng Nhà LG. Thay vào đó, tivi gia đình có loa 60W mang đến trải nghiệm điện ảnh.

Các tính năng khác bao gồm nhập cảnh 3 Bộ xử lý có trí thông minh AI (AI 3GEN) thế hệ tiếp theo HDMI 2.1Cho phép xuất nội dung ở mức 8K ở 120 khung hình / giây. Bộ xử lý tùy chỉnh sau đó giảm âm thanh tổng thể bằng cách cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể.