LG Stylo 6 Hình ảnh cho thấy bề mặt trước khi ra mắt chính thức

Chúng tôi luôn nói điều này và không mong đợi bất cứ điều gì thay đổi: LG vẫn hoạt động trên thiết bị di động. Những gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc khác đã thay đổi chiến lược kinh doanh của họ bởi vì trong những năm qua, smartphonesChúng tôi ngưỡng mộ công ty vì sự lâu dài của nó và chúng tôi tự tin rằng nó sẽ được khen thưởng. Điều này có thể khó nói, đặc biệt là trong thị trường di động, nhưng miễn là LG không từ bỏ và đưa ra một cái gì đó độc đáo, có khả năng người tiêu dùng cuối cùng sẽ chú ý.

Ngoài LG Velvet, công ty có thể thử lại với LG Stylo thế hệ tiếp theo. Năm ngoái LG Stylo 5LG Stylo sau 6 nó sẽ là. Không có tuyên bố chính thức nào, nhưng chúng tôi có một số thông tin ở đây.

Leakster master chia sẻ một bài viết về những gì anh ta tuyên bố là Evan Blass LG Stylo 6Khi chúng ta nhìn vào bức tranh, chúng ta thấy điện thoại được trang bị một khung ở viền trước. Trán và cằm mỏng hơn.

Ở phía sau, bạn sẽ thấy ba hệ thống camera phía sau theo hướng ngang. Cả ba máy ảnh đều là LG Stylo 5Một bước đột phá lớn từ một game bắn súng duy nhất trong. Máy quét dấu vân tay cũng ở mặt sau để xác minh và bảo mật.

Ở phía bên trái của điện thoại là các đơn vị rocker, khe cắm thẻ SIM và các nút đặc biệt. Có thể là cuối cùng Google Assistant Cắm chìa khóa. Trong khi có một micrô phụ ở phía trên, bạn sẽ thấy giắc cắm tai nghe .5mm, micrô chính, loa, cổng USB-C và khe cắm bút ở phía dưới.

LG Stylo 6 Hình ảnh cho thấy bề mặt trước khi ra mắt chính thức 1

Ngày 18 tháng 5 có thể diễn ra. Không có rò rỉ hoặc tin đồn về việc mở chính thức, nhưng quá trình kết xuất điện thoại đã được hiển thị trên màn hình ‘ngày 18 tháng 5’. Nó sẽ có sẵn vào Thứ Hai, 18 tháng Năm, nhưng đừng chờ đợi quá lâu.