Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LG V60 ThinQ 5G Teardown: Xem cách dễ dàng để mở và sửa chữa

Đánh giá nước mắt LG V60 ThinQ 5G

Hội nghị di động thế giới năm 2020 đã không xảy ra nhưng ngay cả trước khi nó bị hủy, LG lần đầu tiên tuyên bố rằng họ rút khỏi sự kiện công nghệ do sự bùng phát virus. Các thương hiệu lớn khác cũng làm như vậy để GSMA đưa ra quyết định. Không có MWC nhưng LG đã đi trước bằng cách công bố điện thoại thông minh cao cấp mới của mình là LG V60 ThinQ. Nó đã được cho là có một màn hình kép. Chúng tôi cũng đã đề cập rằng LG V60 và G9 ThinQ về cơ bản là một và giống nhau nhưng có kết nối khác nhau.

Trước khi ra mắt chính thức, bảng điều khiển mặt sau của điện thoại đã bị rò rỉ với khả năng thiết lập bốn camera. Nhiều hình ảnh nổi lên, cho chúng ta thấy pin 5000mAh. Tuần trước, điện thoại đã xuất hiện với màn hình lớn, pin 5000mAh và tất nhiên là kết nối 5G.

LG V60 ThinQ 5G mạnh mẽ với các tính năng cao cấp. Chúng tôi đã có phân tích thực hành và một danh sách các thông số kỹ thuật: 6.8Màn hình P-OLED, độ phân giải FHD +, chipset Qualcomm Snapdragon 865, modem Snapdragon X55 5G, Wi-Fi 6, camera kép phía sau (camera chính 64 MP + ống kính siêu rộng 13MP với cảm biến ToF), chụp ảnh selfie 10MP, RAM 8GB, lưu trữ tích hợp 128GB, LG 3D Sound Engine, khe cắm thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ (tối đa 2TB), và sạc nhanh Qualcomm 5000mAh 4+ hỗ trợ.

Một sự cố đã được PBKreview thực hiện và chúng tôi thấy thật thú vị khi điện thoại không phức tạp như những lần gần đây smartphones như Samsung Galaxy Z Flip và Motorola RAZR. Chà, bạn có thể so sánh cả hai với LG V60 ThinQ nhưng thật ra vẫn rất tốt khi biết rằng có những OEM có thể khiến mọi thứ bớt phức tạp hơn ngay cả khi không nhìn thấy.

Mở điện thoại thông minh là không có vấn đề. Nó rất dễ dàng để mở và xé ra vì các thành phần là mô-đun. Chúng tôi không thấy các tab kéo và pin không được dán chặt nhưng mọi thứ đều là sự thay đổi đáng hoan nghênh. Chỉ có màn hình được dán chặt vào khung giữa để thay thế có thể là một thách thức.