LG V60 ThinQ được phát hành với màn hình kép và máy ảnh cao cấp

LG đã chính thức công bố chiếc LG V60 ThinQ hàng đầu của mình mặc dù điện thoại sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Đây là sự kế thừa cho LG V50 ThinQ và nhiều khía cạnh thiết kế bao gồm điều khoản đính kèm Màn hình kép đã được giữ lại. Điện thoại mới sẽ ra mắt với Qualcomm Snapdragon 865 SoC nhưng chính công ty Hàn Quốc đã làm nổi bật phần camera trong thiết bị.

Thông số kỹ thuật cao cấp

LG đã không cắt góc trong khi trang bị thiết bị mới này, LG V60 ThinQ. Các biện pháp hiển thị cao 6.8 inch với bảng điều khiển OLED và Gorilla Glass 5 sự bảo vệ. Tỷ lệ khung hình là 20.5:9. Màn hình Full HD + cung cấp độ phân giải 2, 460 x 1, 080 pixel. Có một notch notch để nhà máy ảnh phía trước.

Như đã đề cập, Qualcomm Snapdragon 865 SoC sẽ là bộ xử lý và modem Qualcomm X55 đảm bảo điện thoại có thể được kết nối với mạng 5G. LG làm rõ rằng điện thoại sẽ hỗ trợ cả công nghệ mmWave và sub-6GHz. Bộ xử lý được hỗ trợ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ nội bộ là 128GB. Có một điều khoản cho một thẻ nhớ microSD. Hệ điều hành Android 10 vượt trội sẽ là hệ điều hành. Màn hình có một máy quét dấu vân tay dưới nó.

Đối với máy ảnh, game bắn súng chính là cảm biến 64MP và có cảm biến góc rộng 13 MP để hỗ trợ. Camera thứ ba là cảm biến thời gian bay (ToF). Camera trước cho selfies là 10MP. Một số tính năng đặc biệt của thiết lập máy ảnh này bao gồm khả năng quay video 8K với tính năng Cam Steady Cam Cam giúp ổn định video được quay ngay cả khi tay bạn không ổn định.

LG V60 ThinQ được trang bị một 5, Pin 000mAh có Sạc nhanh Qualcomm 4.0+ hỗ trợ sạc không dây. Wifi 6, Bluetooth 5.1, USB 3.1 Cổng Type-C và NFC là các điều khoản giao tiếp. LG dường như đã tạo ra một hệ thống tốt hơn cho công nghệ Màn hình kép, nơi bạn có thể đính kèm một màn hình bổ sung bên cạnh màn hình chính cung cấp một số tùy chọn.

Ra mắt vào cuối năm 2020

Sẽ rất thú vị khi xem mức giá mà LG sửa cho LG V60 ThinQ vì thiết bị sẽ được cọ xát vai với nhiều thương hiệu khác đã phát hành smartphones với thông số kỹ thuật tốt hoặc tốt hơn. Ngày ra mắt chính xác cũng chưa được xác nhận.