LG và ZTE phê duyệt MWC 2020 do dịch coronavirus

LG và ZTE đã từ bỏ MWC 2020, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, với lý do một đợt bùng phát coronavirus.

Trong một tuyên bố chính thức, LG đã giải thích rằng công ty sẽ tổ chức một sự kiện riêng trong tương lai gần để công bố sản phẩm của mình Đội hình cho năm nay. "Bằng cách ưu tiên sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng, LG đã quyết định rút khỏi triển lãm và tham gia vào MWC 2020 vào cuối tháng này tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha." LG đã viết trong tuyên bố của mình.

"Quyết định này giúp loại bỏ nguy cơ đưa hàng trăm nhân viên của LG đến du lịch quốc tế đã trở nên nghiêm ngặt hơn khi virus tiếp tục lây lan qua biên giới." Tổng công ty.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc ZTE cũng đã thông báo rằng họ sẽ không trưng bày các sản phẩm mới tại MWC 2020. Người phát ngôn của ZTE nói với La Verge rằng quyết định bỏ qua MWC là do sự chậm trễ trong việc đi lại và visa cùng với vấn đề coronavirus của anh ta. "[Chúng tôi có xu hướng] trở thành những công ty có trình độ học vấn cao và chúng tôi không muốn làm mọi người khó chịu." Người phát ngôn của ZTE đã viết.

Tuy nhiên, GSMA không có kế hoạch hoãn hội nghị và nhà tổ chức dự đoán sẽ tiếp tục sự kiện theo kế hoạch. Trong thông cáo báo chí của mình, GSMA cho biết họ đã theo dõi và đánh giá tác động tiềm tàng của coronavirus và nhấn mạnh rằng cho đến nay đã có "tác động tối thiểu" đến sự kiện này.

GSMA đã công bố một số biện pháp bảo mật để ngăn chặn virus, bao gồm tăng cường làm sạch và khử trùng tại các khu vực công cộng, hỗ trợ y tế tại chỗ, tiến hành các chiến dịch nâng cao nhận thức và hơn thế nữa. Nó thậm chí sẽ thực hiện "giao thức thay đổi micrô" cho loa và "chính sách không bắt tay" cho người tham gia.