LG và ZTE rút khỏi MWC 2020 vì những lo ngại về Novel coronavirus

Hội nghị Thế giới Di động (MWC) là một triển lãm thương mại di động lớn, nhưng phiên bản năm 2020 sẽ có một số sự vắng mặt đáng chú ý. LG và ZTE đều tuyên bố rằng họ sẽ không ở đó.

QUẢNG CÁO

LG trích dẫn sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng của mình là lý do tại sao họ không tham gia vào MWC 2020. Đương nhiên, không đi du lịch sẽ có nghĩa là không làm cho nhân viên của công ty bị nhiễm virus. Để bù đắp cho sự vắng mặt của mình, công ty sẽ công bố các sản phẩm di động của mình trong các sự kiện riêng biệt trong tương lai gần. Với điều đó đã được nói, không có ngày nào được cung cấp cho đến khi đó sẽ được.

Đó là một câu chuyện hơi khác về việc rút tiền ZTE từ MWC 2020. Verge nói rằng công ty trích dẫn các tác động thứ cấp của sự bùng phát virus, chẳng hạn như đi lại và trì hoãn visa. Không còn nghi ngờ gì nữa, chính dịch bệnh vẫn là một lý do chính, vì một phát ngôn viên của công ty cho biết họ không muốn làm cho mọi người khó chịu.

Mặc dù có hai sự vắng mặt lớn, nhà tổ chức MWC 2020 GSMA nói rằng có tác động tối thiểu đến sự kiện này. Cùng với đó, sự kiện vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch, diễn ra từ ngày 24 đến 27 tháng 2 năm 2020.

Ngoài việc rút khỏi MWC 2020, các công ty khác đã phản ứng với sự bùng phát coronavirus mới theo những cách khác nhau. Apple đã quyết định đóng cửa các cửa hàng tại Trung Quốc và việc sản xuất iPhone của họ cũng đã thành công. Kết quả là Triển lãm Trò chơi Đài Loan năm 2020 cũng đã bị hoãn vô thời hạn. Tất cả đều dễ hiểu, vì tiểu thuyết coronavirus hiện đang là một Tình trạng khẩn cấp về Sức khỏe Cộng đồng.

(Nguồn: LG, GSMA, The Verge)

Những bài viết liên quan

Back to top button