LG Velvet chính thức giới thiệu, thông số kỹ thuật và chi tiết giá cả được công bố

Sau nhiều tuần trêu chọc và rò rỉ, LG Velvet đã chính thức được giới thiệu.

LG cho biết Velvet là sự khởi đầu của một lộ trình sản phẩm mới, nơi các công ty chuyển từ các bài tập chữ và số sang các tên có ý nghĩa hơn. Với Velvet, LG tập trung vào sự mượt mà của điện thoại của bạn với gương mặt trước và mặt sau và Thiết kế 3D Arc cong đối xứng trước và sau, mang lại cho Velvet cảm giác tự nhiên hơn trong tay bạn.

Một tính năng khác của LG Velvet là thiết lập camera phía sau Raindrop. Camera được đặt theo chiều dọc, camera chính 48MP trở thành lớn nhất và nổi bật nhất từ ​​mặt sau của điện thoại. Nó cũng có một camera góc rộng 8 MP và một camera sâu 5MP nhỏ hơn và nằm dưới cửa sổ phía sau.

20 trước5: 9 với tỷ lệ khung hình 6,8- Nó có màn hình OLED 2460 × 1080 inch. Có một camera selfie 16MP trong bể thả nước ở phía trên màn hình. Điện thoại có cổng USB-C và giắc cắm tai nghe .5mm để sạc bên dưới và toàn bộ thiết bị có khả năng chống nước và chống bụi IP68.

LG đã chọn Snapdragon 765 bên trong Velvet, có nghĩa là hỗ trợ 5G. Điện thoại cũng có RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB và 2 TBCó một khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ thẻ tối đa. Pin 4300mAh bật Velvet và hỗ trợ sạc không dây được bao gồm.

Giống như một số thiết bị mới của LG, Velvet sẽ hỗ trợ các vỏ màn hình kép sẽ mang đến cho bạn cái nhìn thứ hai để đa nhiệm tốt hơn. LG Velvet cũng sẽ hỗ trợ bút Wacom.

LG sẽ ra mắt Velvet tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 5 với giá 899.800 won hoặc khoảng 735 đô la. Không có lời chính thức về việc khi nào Velvet sẽ đi du lịch đến các nơi khác trên thế giới, nhưng nó có thể sẽ làm một ngày nào đó.

Nhiều khía cạnh và thiết kế của LG Velvet đã xuất hiện trong những tuần gần đây, cũng như chi tiết các chi tiết và thông tin về tin đồn rò rỉ từ chính LG. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy LG Velvet được phơi bày hoàn toàn vào cuối và chúng tôi không thể chờ đợi để dùng thử và xem những gì khác trên bản đồ đường đi của LG cho sản phẩm mới này.