LG Velvet: Đây là giao diện thiết kế chính

Trong một video trên YouTube LG Electronics đã cho thấy LG Velvet sắp tới sẽ trông như thế nào. Ở đây, nhóm đã tập trung đặc biệt vào thiết kế.

Trong một thời gian, đã có những tin đồn về một điện thoại thông minh mới của LG, sẽ được trang bị Snapdragon 765. Đây là một chipset 5G đặc biệt phổ biến với tầng lớp trung lưu. Điều này rẻ hơn so với các SoC hàng đầu nhưng cũng cung cấp hiệu suất tốt và modem 5G tích hợp và do đó hiệu quả. LG hiện đã tiết lộ điện thoại thông minh LG Velvet mới trong một video sử dụng các chipset này. Công ty đã cung cấp bản vẽ thiết kế thiết bị và nói một chút về triết lý đằng sau nó. Điện thoại này được cho là về thẩm mỹ.

Tập trung vào thiết kế với một máy ảnh hạt mưa

LG tiêu thụ nhiều yếu tố thiết kế đã có trong các điện thoại thông minh khác. Chẳng hạn, camera trước được đặt trong một miếng nước nhỏ đặt ở giữa. Điều này đã được biết đến từ các thiết bị như LG G8X. Ngoài ra, mặt kính ở mặt trước và mặt sau của nhung được uốn cong nên khung kim loại rất hẹp. Camera ở phía sau không còn được bố trí theo chiều ngang mà theo chiều dọc. Trong sự hình thành của một "hạt mưa", có ba thấu kính và đèn flash LED. Không giống như hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại, không có cơ sở máy ảnh lớn. Camera chính chỉ bị mờ một chút và phần còn lại của ống kính hoàn toàn phẳng với bề mặt của thiết bị. Người Hàn Quốc cũng từ chối xu hướng đối với đế máy ảnh dày LG G8X, thứ mà chúng tôi thích trong thử nghiệm.

Camera LG Velvet được thiết kế để nhắc nhở những hạt mưa rơi.
Camera LG Velvet được thiết kế để nhắc nhở những hạt mưa rơi. Nguồn: LG Electronics Tên mới cũng được bắt gặp, vì LG G9 ThinQ đã được mong đợi. "Thương hiệu mới của chúng tôi phản ánh các xu hướng hiện tại trong việc giải quyết sở thích và cảm xúc cá nhân của cá nhân với sự tập trung mạnh mẽ hơn vào thiết kếZhang Ma, phó chủ tịch cấp cao về chiến lược sản phẩm tại LG Mobile Communications, cho biết về công ty Velvet sắp ra mắt.Đó là một cách tiếp cận trực quan hơn mà chúng tôi tin rằng sẽ thu hút người tiêu dùng ngày hôm nay và giúp chúng tôi tạo ra một bản sắc thương hiệu rõ ràng hơn."

Chỉ định mới cũng là một dấu hiệu thay đổi trong bộ phận điện thoại thông minh LG. Điều này đã gây ra tổn thất lớn trong những năm gần đây và Giám đốc điều hành Kwon Bung Seok đã hứa hẹn một số sản phẩm mới tại CES 2020 sẽ làm hài lòng khách hàng. Bộ phận điện thoại thông minh của công ty dự kiến ​​sẽ có lãi trở lại vào năm 2021.

Nguồn: Trung tâm Android

Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Camera của điện thoại thông minh LG này nên đề cập đến mùa thu của những hạt mưa. "Src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2020/04/LG-New-Design-02-areamobile_b2teaser_169.jpgCông ty

LG Electronics: Thiết kế mới cho máy ảnh điện thoại thông minh sắp ra mắt

Điện thoại thông minh LG sắp ra mắt nên được thuyết phục với thiết kế tối giản của nó. Công ty trình bày phong cách mới với một số đồ họa. Chiếc điện thoại cuối cùng trong Bộ sưu tập sô cô la LG đã mười năm tuổi. "Src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2010/10/LG-Chatio__2__b2teaser_169.jpgCông ty

LG Electronics: Điện thoại sô cô la với Snapdragon 765G trong kế hoạch

Thay vì một mục mới trong dòng LG-G, nên có LG Chocolate với Snapdragon 765G trong năm nay. Đây là những gì LG G9 ThinQ có thể trông như thế nào. "src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2020/03/LG-G9-renders-4-areamobile_b2teaser_169.jpgĐiện thoại di động

[Cập nhật: Trả lời từ LG] LG G9 ThinQ: Dòng G hoàn toàn dừng lại?

LG G9 ThinQ sẽ được giới thiệu trong vài tuần tới. Nhưng thiết bị có thể xuất hiện dưới một tên khác

Quay lại

1 2 LG Velvet: Đây là giao diện của Master Design Mark. Bộ sưu tập hình ảnh của "LG Velvet: Đây là thẻ Master Design Tag trông như thế nào"