LG Velvet được cho là đã sẵn sàng cho đơn đặt hàng trước ở Ấn Độ với giá Rs. 36,990

lg nhung-thông số-giá-còn hàng

LG Velvet đã được công bố vào tháng 5 đầu năm nay. Nó thay thế dòng LG G-series lâu đời và mang đến một nét thẩm mỹ tối giản mới cho danh mục đầu tư của công ty. LG Velvet được cho là sẽ tự hào về thiết kế camera giọt nước, chipset Snapdragon, v.v. để tạo nên một gói sản phẩm tầm trung hấp dẫn. Gần đây chúng ta đã nghe tin đồn về việc LG Velvet sẽ ra mắt tại Ấn Độ và có vẻ như nó đã được cho đặt hàng trước tại một nhà bán lẻ ngoại tuyến.

Chi tiết giá LG Velvet

Theo một tweet hiện đã bị xóa từ nhà bán lẻ ngoại tuyến, Supreme Mobiles, các đơn đặt hàng trước cho LG Velvet hiện đã được mở ở Ấn Độ. Thiết bị đã được giá Rs. 36,990 cho biến thể RAM 6GB duy nhất và bộ nhớ trong 128GB. Bạn sẽ phải bỏ ra Rs. 49,990 để nhận cả LG Velvet và phụ kiện màn hình kép.

Giá bán LG Velvet bị rò rỉ tại Ấn Độ

Tôi đã thử liên hệ với nhà bán lẻ và được thông báo rằng giá của LG Velvet vẫn chưa được xác nhận ở Ấn Độ. Người ta có thể đặt trước thiết bị với giá Rs. 2000 tiền gửi tại các cửa hàng của nó ở Nam Ấn Độ. Tôi cũng được biết rằng kho hàng của LG Velvet chỉ đến ngày 20 tháng 10. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi công ty sẽ ra mắt chiếc điện thoại hàng đầu này tại Ấn Độ vào đầu tuần tới.

Tuy nhiên, Supreme Mobiles đã gỡ bỏ dòng tweet này khi nó bắt đầu gây xôn xao trên mạng xã hội với những gợi ý về mức giá ở Ấn Độ nói trên là chính xác.

Thông số kỹ thuật

Nếu bạn không biết thông số kỹ thuật của LG Velvet, hãy để tôi tóm tắt nhanh cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy một 6.8-inch Full-HD + bảng điều khiển OLED với các cạnh cong ở mặt trước. Nó không tự hào về tốc độ làm mới cao nhưng có camera selfie 16MP trong notch hình giọt nước ở trên cùng. Bạn cũng sẽ tìm thấy cảm biến vân tay trong màn hình trên bo mạch.

Về cơ bản, LG Velvet được hỗ trợ bởi hai chipset khác nhau ở các khu vực khác nhau. Một trong số đó là Snapdragon 765G hỗ trợ 5G trong khi cái còn lại là Snapdragon 845 hơn hai năm tuổi. Có thể LG sẽ mang đến Biến thể 4G hỗ trợ Snapdragon 845 ở Ấn Độ. Poster quảng cáo không đề cập đến SoC nhưng bạn sẽ tìm thấy 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ tích hợp.

Camera giọt nước ở phía sau bao gồm cảm biến chính 48MP với OIS, ống kính siêu rộng 8MP và cảm biến độ sâu 5MP. Nó được trang bị một 4, Viên pin 300mAh với hỗ trợ sạc nhanh trên bo mạch. Thiết bị được xếp hạng IP68, bao gồm 3Giắc cắm tai nghe .5mm và hơn thế nữa.