LG Velvet ra mắt tại Hàn Quốc tương đương 600 bảng

LG Velvet cuối cùng đã trở thành chính thức, vì công ty đã công bố điện thoại cho thị trường Hàn Quốc. Nó sẽ được bán với giá 899.800 yên, khoảng £ 600 / $ 700.

Phát hành nó ở châu Âu hoặc Mỹ không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ là những mức giá này. LG hầu như không để lại bất cứ điều gì lạ mắt với điện thoại mới của mình, hãng đã liên tục tiết lộ chi tiết trong những tuần gần đây.

Điện thoại có chipset Snapdragon 765 5G, đặc biệt là hàng đầu của Qualcomm trong dòng 865, nhưng có lẽ đó là một trong những lý do khiến LG có thể định giá nhung thấp hơn nhiều so với các flagship khác có thể smartphones Đó là một nửa giá của Samsung Galaxy S20 Siêu.

Ở mặt sau của điện thoại là thứ mà LG gọi là camera “hạt mưa” hoàn toàn khác biệt với các dải và khối được hầu hết các nhà sản xuất sử dụng trong năm 2020. Có một cảm biến 48 megapixel với 8 Megapixels rất rộng, trong khi thứ ba là cảm biến độ sâu 5 Pixel lớn.

Màn hình có các cạnh cong không giống như hầu hết các điện thoại LG gần đây, nhưng thiết bị có rất nhiều trên vai trong nỗ lực hồi sinh tài sản thông minh của công ty gần đây đã chảy. Ngoài một số khác biệt về thông số kỹ thuật, đây là một chiếc điện thoại tương tự như V60 mới nhất.

Nhưng với thiết kế thanh lịch hơn và mức giá thấp hơn, LG có thể là người chiến thắng ở đây. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể nhận được một đánh giá và đủ người trên thế giới sẽ có cơ hội mua một cái.