LG Velvet: Snapdragon 765G chính thức được công bố, thiết kế mới và hỗ trợ 5G

Công ty điện thoại thông minh Hàn Quốc LG đã công bố một thiết bị tầm trung có tên “Nhung nhung. Được trang bị chip Snapdragon 765G, LG Velvet cung cấp hỗ trợ 5G để tận dụng các ưu đãi tầm trung từ các công ty khác như Xiaomi, Realme, Oppo và Vivo. LG Velvet cũng có thiết kế hoàn toàn mới với một mảnh rách lớn ở mặt trên và mặt sau bằng kính. Các thông số kỹ thuật quan trọng khác của LG Velvet bao gồm thiết lập camera ba megapixel 48 megapixel, pin 4300 mAh và tối đa RAM 8 Gigabyte. Mặc dù công ty đã tiết lộ các thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị ngày hôm nay, nhưng chỉ có giá chính thức và tính sẵn có sẽ được công bố vào 7 Có thể.

LG Velvet: thông số kỹ thuật và tính năng

Vài ngày trước, LG đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu một dòng điện thoại thông minh mới tại 7 Có thể. Trong vài năm qua, LG đã tập trung nhiều hơn vào việc ra mắt các thiết bị hàng đầu, vì vậy mọi người đều mong đợi rằng LG Velvet sắp tới cũng sẽ có các thiết bị hạng nhất. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, LG Velvet là một điện thoại thông minh tầm trung. Vào tháng 3, một báo cáo xuất hiện trực tuyến cho thấy các công ty điện thoại thông minh như LG, Google, HMD Global và một số công ty khác không chọn Snapdragon 865 SoC nhờ giá cao. Thay vào đó, các thương hiệu này sẽ chuyển sang chip Qualcomm mạnh thứ hai hiện có, Snapdragon 765G. Người ta nói rằng ngay cả các thiết bị Pixel 5 Từ Google, nó sẽ đến với Snapdragon 765G SoC.

Xác nhận tin đồn, LG hôm nay đã công bố Velvet với cùng chipset Snapdragon 765G. Nói về các chi tiết khác, LG Velvet có một màn hình 6,8-Full HD + với tỷ lệ khung hình là 20,5: 9. Điện thoại, theo LG, có thiết kế “Ellipse đối xứng” và trông khác với những gì chúng ta đã thấy từ LG trong quá khứ. Thông số kỹ thuật phần cứng khác bao gồm lên đến 8 GB RAM, 128 GB dung lượng lưu trữ tích hợp và khe cắm thẻ nhớ microSD chấp nhận tối đa 2 Một pin terabyte và 4.300 mAh cung cấp năng lượng cho thiết bị.

Các camera trên LG Velvet bao gồm camera chính 48 megapixel ở mặt sau và ống kính góc rất rộng 8 Megapixel và cảm biến độ sâu 5 Megapixels. Điện thoại cũng có camera 16 megapixel ở mặt trước. Như chúng tôi đã đề cập, LG không tiết lộ chi tiết về giá và tính sẵn có cho LG Velvet, nhưng ngày ra mắt được đặt cho 7 Có thể, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi nhiều chi tiết hơn vào ngày được đề cập.