LG Velvet tạo dáng cho những bức ảnh, thiết kế và tính năng thú vị

LG đã công bố điện thoại “cao cấp số lượng lớn” tiếp theo vào tuần trước khi công bố các tính năng cốt lõi của LG Velvet. Điều này không làm bất cứ điều gì thiết thực để làm chúng ta ngạc nhiên, nhưng vẫn còn thiếu những mảnh ghép của toàn bộ câu đố. May mắn thay, một người từ Hàn Quốc đã có thể chụp một vài bức ảnh điện thoại không chỉ nhìn (nhưng không cảm thấy) họ trông như thế nào, mà còn một số vị trí còn trống mà LG để lại.

Thông cáo báo chí trước thông báo của LG không tập trung đáng ngạc nhiên vào thiết kế mới triệt để của Velvet, ít nhất là nhiều như điện thoại di động LG. Tất nhiên, kết xuất 3D không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng điều này xảy ra bộ ảnh ít nhất là xác nhận rằng quảng cáo xuất hiện chính xác. Cho dù bạn nghĩ rằng thiết kế của “máy ảnh giọt nước” hấp dẫn hơn về mặt trực quan thì tất nhiên là vấn đề sở thích cá nhân.

Các bức ảnh cũng bao gồm một hình ảnh của tất cả các tính năng của điện thoại và bổ sung cho hình ảnh LG Velvet bên trong và bên ngoài. Công ty có Snapdragon 765 5G và 4 Bộ xử lý đã được phê duyệt nhiều nhất, bao gồm pin 300 mAh. Camera chính 48 megapixel, 8 Nó được tích hợp với các game bắn súng góc rộng megapixel và cảm biến độ sâu 5M.

Bảng thông số kỹ thuật cũng sẽ cho thấy camera trước trên mặt nước sẽ sử dụng cảm biến 16 MP, 6.8 Nó cho thấy màn hình inch sẽ có độ phân giải FHD +. Ngoài ra RAM 8GB và 128 GB không gian lưu trữ chắc chắn được hiển thị quá nhiều cho điện thoại “cao cấp”.

Tất cả chỉ còn lại là, 7 Biết LG Velvet sẽ có giá bao nhiêu trong tháng Năm. Điện thoại sẽ có sẵn để mua ở Hàn Quốc ít nhất là vào ngày 15 tháng 5, điều này sẽ khiến sự hiện diện quốc tế trở thành một câu hỏi chưa được trả lời.