LG Velvet: thông số kỹ thuật đầu tiên được biết là rò rỉ

Tất cả thông tin về LG Electronics LG Velvet

LG đã công bố LG Velvet sắp ra mắt, nhưng nó lại lùi một chút về thông tin liên quan đến phần cứng. Nhiều chi tiết hiện được tiết lộ thông qua hình ảnh đầu tiên.

LG đã không thu nhỏ rất nhiều khi công bố LG Velvet và từ đó đã phát hành một số video. Tuy nhiên, công ty ban đầu chỉ trình bày thiết kế thiết bị tầm trung tiếp theo, các chi tiết nội thất vẫn chưa được biết rõ. Công ty Hàn Quốc chỉ xác nhận chipset dựa trên Qualcomm Snapdragon 765. Trong khi LG im lặng, hình ảnh đầu tiên chứa thông tin chi tiết về LG Velvet đã được công bố trên Slashleaks. Đây được cho là một tờ thông tin cho các nhà bán lẻ.

Tất cả thông số kỹ thuật của LG Velvet một cách chi tiết

Trước hết, kích thước tất nhiên là thú vị cho điện thoại di động thiết kế. Chúng được trình bày là 167.1 X 74 x 7.85mm, vì vậy với các bezels rất hẹp, bạn có thể mong đợi kích thước màn hình xấp xỉ 6.7 inch. Thêm vào đó, điện thoại rất hẹp, điều này đặc biệt đáng chú ý với camera. Bởi vì ở đây chỉ có một ống kính nhô ra từ phía sau chứ không phải là một cơ sở khổng lồ như Samsung Galaxy S20 Ultra hoặc Huawei P40 Pro. Có thể giả định rằng LG sẽ cài đặt bảng điều khiển OLED, vì công ty sẽ ngừng sản xuất đáng kể màn hình LCD và có kế hoạch ngăn chặn chúng vào cuối năm nay.

Máy ảnh phải được đặt với cảm biến 3D chính, siêu rộng và cảm biến độ sâu. Camera chính đi kèm với 48 megapixel, vì vậy đây có lẽ là một cảm biến được biết đến. Có 8 Megapixel trong camera siêu góc. Do phần cứng thuần túy, thật khó để đưa ra kết luận về hiệu suất thực tế của máy ảnh, vì vậy chúng tôi đang mong chờ những bức ảnh thực sự đầu tiên.

Pin có 4.300 mAh, cho dù sạc nhanh đặc biệt không rõ ràng từ hình ảnh rò rỉ. Thiết bị sẽ được chứng nhận theo IP68 và do đó được cập nhật với các cờ chính hiện tại. Đồng hành cùng Snapdragon 765 với RAM [RAM] Với năng lực 8 GB và RAM [ROM] Với dung lượng 128 GB. Ngoài ra, bốn phiên bản màu khác nhau có thể được nhìn thấy, đã xuất hiện trong video đầu tiên của LG.

Nguồn: Slashleaks

Quảng cáo: Bây giờ điện thoại thông minh LG mới nhất trong Amazon Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: LG công bố ngày ra mắt LG Velvet với video trêu ghẹo.

di động

LG Velvet: LG tiết lộ ngày ra mắt của điện thoại thông minh 5G

LG Electronics đang có một hướng đi mới với LG Velvet. Bây giờ công ty đã phát hành ngày phát hành thông qua video trêu ghẹo. LG Velvet được thiết kế đặc biệt để thu hút mọi người với thiết kế đặc biệt.

di động

LG Velvet: Thiết kế điện thoại thông minh có phụ kiện màn hình kép

LG Velvet là điện thoại thông minh mới của LG, sẽ sớm xuất hiện. Có thể có một màn hình kép như một phụ kiện một lần nữa. LG Velvet có Snapdragon 765, công ty SoC tầm trung của Qualcomm.

một công ty

LG Velvet: Đây là thiết kế chính trông như thế nào

LG Electronics đã cho thấy LG Velvet sắp tới trong một video. Một chiếc điện thoại nên đặc biệt ấn tượng với thiết kế thời trang.

Trở lại

1 2 LG Velvet: thông số kỹ thuật đầu tiên LeakImage đã biết về “LG Velvet: thông số kỹ thuật đầu tiên mà LeakImage biết”