LG Velvet với Snapdragon 765G và ba camera phía sau được ra mắt: giá, tính năng

LG cuối cùng đã ra mắt ưu đãi điện thoại thông minh mới nhất của mình được gọi là LG Velvet với một sự kiện trực tuyến. Thương hiệu này đã giao dịch với điện thoại thông minh một thời gian và nó đã tiết lộ toàn bộ trang tính năng thiết bị trước khi ra mắt chính thức vào tháng trước. Hôm nay, công ty đã công bố giá và tính sẵn có của LG Velvet tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

LG Velvet là một chiếc điện thoại tầm xa sành điệu bao gồm ba “giọt nước” ở mặt sau của máy ảnh, chipset Snapdragon 765 và hơn thế nữa. Đây là LG Velvet mới nhất về tính năng.

Các tính năng và tính năng của LG Velvet

LG Velvet sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu Trắng, Đen, Đỏ và Xanh.

LG Velvet sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu Trắng, Đen, Đỏ và Xanh.

LG nhung, 2340 x 1, Độ phân giải 080 pixel và 20,5: 9 với tỷ lệ khung hình 6,8- Đi kèm với màn hình HD + đầy đủ. Trích dẫn từ điện thoại thông minh là bộ vi xử lý lõi tám Snapdragon 765G 7nm đi kèm với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại thông minh, 1 TBĐi kèm với khe cắm thẻ nhớ microSD cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới. Điện thoại khởi động Android 10 ngay lập tức và có sạc nhanh và hỗ trợ sạc không dây 10W 4Nó có pin 300mAh.

Về mặt quang học, Velvet cung cấp camera chính 48 MP với ống kính siêu rộng 8 MP, cảm biến độ sâu 5MP và đèn flash LED. Mặt trước nhỏ ở mặt trước có camera 16 MP. LG đã tải các ứng dụng máy ảnh của mình với công nghệ Quad binning, Voice Out Focus, tính năng ghi âm ASMR và hơn thế nữa.

Để bảo mật, LG Velvet cung cấp một máy quét dấu vân tay trên màn hình. Là thiết bị của LG, máy được trang bị giắc cắm tai nghe .5mm và loa âm thanh nổi. Có một tính năng AI tự động phân tích nội dung được phát và tối ưu hóa chất lượng âm thanh.

Giá và tính sẵn có của LG Velvet

LG cung cấp các tùy chọn màu Velvet trong Aurora White, Aurora Grey, Aurora Green và Illusion Sunset. Thiết bị sẽ được bán tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 5 và 8 KRW sẽ có sẵn ở mức 99.800 (~ 55.780 R).