LG Wing được cho là đang làm việc với màn hình xoay thứ hai

2020 dường như là một năm cố gắng một cái gì đó cho LG. Công ty đang chuyển sang một lộ trình sản phẩm mới trong tháng này với sự ra mắt của Velvet, và bây giờ một rò rỉ mới đã tiết lộ rằng LG đang nấu một chiếc điện thoại mới với một yếu tố hình thức rất khác so với trước đây.

LG được cho là đang sản xuất một điện thoại thông minh mới với màn hình thứ hai. Dưới bí danh LG Wing, thiết bị 6.8 màn hình inch rồi 1: 1 với tỷ lệ khung hình 4- đến 4 sẽ có màn hình inch Tin tức ET,

Màn hình thứ hai này được thiết kế để giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Trong khi xem video trên màn hình chính, chẳng hạn, bạn có thể đang duyệt web ở chế độ xem thứ cấp.

Hình trên là một mô hình nhằm mục đích cho thấy LG Wing được thiết kế như thế nào.

Ngoài giao diện thứ hai này, LG Wing dự kiến ​​sẽ cung cấp bộ vi xử lý Snapdragon 700 series 5G được hỗ trợ như LG Velvet. Cánh cũng được báo cáo là có ba mảng camera phía sau với cảm biến chính 64MP. LG được cho là đã thiết kế một dịch vụ cho phép bạn tùy chỉnh Cánh của mình bằng màu sắc và các tùy chọn tùy chỉnh khác.

LG có kế hoạch ra mắt Wing vào nửa cuối năm 2020.

LG đã không ra mắt điện thoại với màn hình quay lần đầu tiên. Năm 2007, LG VX-9400 được ra mắt tại Verizon với màn hình xoay từ dọc sang giường và được hiển thị dưới bàn phím. Thiết bị này được cho là tuyệt vời để xem TV và sử dụng chương trình phát sóng truyền hình trực tiếp MediaFLO.

LG Wing có thể là một cách để LG nổi bật trong thị trường di động cạnh tranh. Trong khi một số nhà sản xuất thiết bị chuyển sang màn hình có thể gập lại để thu hút người dùng, thiết bị LG có màn hình xoay thứ hai này chắc chắn sẽ khác với các điện thoại khác trên thị trường.