Liên kết ảnh của tôi: tuyệt vời Instagram Hack hay còn hơn thế nữa?

link-my-photos-instagram-hack

Không có nghi ngờ rằng Instagram nó là một trang web tuyệt vời 400 triệu thành viên nói với chúng tôi rằng họ đang làm điều gì đó đúng. Nhưng bất kể điều đó, vẫn có một số sự thất vọng lớn cho người dùng khi họ sử dụng Instagram. Và sự cần thiết của hack thông minh Instagram để giúp cung cấp cho các thành viên khả năng sử dụng mà họ muốn.

Một hack của Instagram rất tuyệt

Sự thất vọng lớn nhất vẫn là thiếu các liên kết có thể nhấp. Tôi đã viết về chủ đề này một thời gian trước trong một bài viết về một Instagram tiêu đề thực sự mát mẻ Cách thêm liên kết có thể nhấp vào Instagram. Ý tưởng là bạn tạo một tài khoản thứ hai Instagram rằng bạn có thể sử dụng làm liên kết của mình đến một hồ sơ trong đó thông tin của trang web hoặc doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo bị chặn bằng một liên kết nhấp chuột.

Thủ thuật này của Instagram nó thực sự hoạt động. Nhược điểm là bạn vẫn cần các thành viên nhấp vào trang web hoặc cơ hội của bạn khi bạn đưa họ đến hồ sơ thứ hai. Ngoài ra, bạn có thể đang quảng bá nhiều hơn một cơ hội hoặc trang web và để làm như vậy, bạn sẽ cần một Instagram cho mỗi doanh nghiệp hoặc trang web hoặc tiếp tục trao đổi và thay đổi liên kết tiểu sử của cơ hội.

Nhưng tin tốt là có một giải pháp rất tốt có nghĩa là bạn không cần phải có nhiều trang hoặc liên tục trao đổi liên kết tiểu sử trên hồ sơ của mình.

Trình bày về Liên kết Ảnh của tôi

Liên kết Ảnh của tôi là một trang web tuyệt vời cho phép bạn thêm các liên kết có thể nhấp vào hình ảnh. Tất cả những hình ảnh tôi đã thêm vào Instagram Chúng xuất hiện trên trang Liên kết Ảnh của tôi, nơi bạn có thể thêm liên kết. Không cần tiếp tục trao đổi liên kết tiểu sử trên của bạn Instagram. Chỉ cần thêm liên kết từ trang Liên kết Ảnh của tôi vào tiểu sử của bạn Instagram và khi được nhấp, khách truy cập vào Liên kết Ảnh của tôi.

Đây là cách Link My Photos hoạt động

Đi Liên kết ảnh của tôi và đăng nhập bằng tài khoản của bạn Instagram. Có 3 tài khoản khác nhau bạn có thể chọn.

  1. Phiên bản miễn phí: miễn phí mãi mãi và cho phép bạn có 3 hình ảnh có thể nhấp vào tài khoản của bạn
  2. Hình ảnh màn trập – Không giới hạn – 1 tài khoản của Instagram $ 40,99 mỗi tháng
  3. Papparazzi – Hình ảnh không giới hạn – Lên 5 tài khoản của Instagram $ 90,99 mỗi tháng

Chỉ cần chọn tùy chọn cần thiết và bạn đã sẵn sàng để đi.

Liên kết ảnh của tôi Tạo tài khoản - Instagram Hack

Khi bạn đăng nhập, bạn có thể thấy tất cả hình ảnh của mình như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Liên kết ảnh của tôi Geek - Instagram Hack

Khi bạn đăng nhập lần đầu vào tài khoản của mình, hình ảnh được hiển thị trên trang Liên kết Ảnh của tôi dưới dạng không có liên kết. Chỉ cần chỉnh sửa hình ảnh và thêm liên kết đích của bạn và nhấp vào lưu. Và đó là tất cả để có nó. Nếu bạn nhập một liên kết văn bản trong mô tả bài viết của bạn trong Instagram, liên kết được chuyển đến Liên kết Ảnh của tôi mà không cần chỉnh sửa.

Liên kết ảnh Geek của tôi - Thêm trang liên kết - Instagram Hack

Các phân tích của anh ta sau đó cho anh ta thấy thông tin chi tiết về những bức ảnh nào đang tạo ra nhiều sự quan tâm nhất và có bao nhiêu người theo dõi anh ta đang nhấp vào trang web của anh ta.

Liên kết ảnh của tôi: tuyệt vời Instagram Hack hay còn hơn thế nữa? 1Tweet liên kết này Ảnh của tôi lấy tài khoản của bạn Instagram và nó chỉ giúp bạn dễ dàng nhận được các nhấp chuột và chuyển đổi.

Không thực sự là một mánh lới quảng cáo Instagram, nó là một phần mở rộng của tài khoản của bạn. Một plugin bổ sung một twist chuyên nghiệp hơn cho Insta của bạn, cung cấp cho cả người dùng và người theo dõi khả năng sử dụng cao hơn.