Liên kết thì thầm: Liên kết nội bộ WordPress thông minh hơn

Liên kết thì thầm: Liên kết nội bộ WordPress thông minh hơn 1

Trong thế giới SEO, bạn thắng và thua một cái gì đó. Nhưng nó sẽ là một sự xấu hổ khi mất đi khi liên kết nội bộ. Điều đó thật tệ, đặc biệt là khi Link Whisper, chủ đề đánh giá hôm nay, cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để có được các liên kết nội bộ như một chuyên gia.

Mặc dù hầu hết mọi người bỏ qua nó, nhưng thêm các liên kết nội bộ là tuyệt vời cho trải nghiệm người dùng (UX) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Người dùng có thể tìm thấy nội dung liên quan một cách nhanh chóng và các công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục nhiều nội dung hơn mà không gặp rắc rối. Ngoài ra, các liên kết nội bộ có thể tăng mức độ tương tác và giảm tỷ lệ thoát, vì người dùng dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, liên kết nội bộ đang cạn kiệt, đặc biệt là nếu nó có rất nhiều nội dung. Và nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể kết thúc với nội dung mồ côi trên trang web của mình, điều này cũng tệ như không có nội dung. Rốt cuộc, tại sao phải bận tâm tạo nội dung mà không ai nhìn thấy?

Đi vào plugin Link Whisper và bạn có thể nói lời tạm biệt với tất cả các vấn đề liên kết nội bộ của bạn. Trong bài đăng hôm nay, bạn tìm hiểu tại sao plugin liên kết nội bộ WordPress này là một trong những công cụ tốt nhất cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào. Trên hết, chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách thức hoạt động của plugin, có nghĩa là nó có thể bắt đầu chạy.

Nếu không có gì khó chịu, hãy để chúng tôi sắp xếp các liên kết của bạn theo cách có lợi cho người dùng và nỗ lực SEO của bạn. Đừng rời đi mà không chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận ở cuối bài. Nếu bạn biết về một plugin đánh bại Link Whisper, chúng tôi cũng rất muốn nghe từ bạn

Liên kết thì thầm là gì?

liên kết thì thầm nội bộ liên kết plugin wordpress

Link Whisper là một plugin WordPress tuyệt vời cho phép bạn thêm và quản lý các liên kết nội bộ trên trang web của mình. Nhờ các tính năng như văn bản neo thông minh, trí tuệ nhân tạo (AI) và báo cáo, bạn có thể sở hữu các liên kết nội bộ trên trang web của mình như một ông chủ.

Theo nhà phát triển, "Link Whisper giúp bạn đảm nhận những gì đã từng là một nhiệm vụ tốn thời gian (thậm chí còn lớn hơn khi trang web của bạn phát triển) và tạo cơ hội cho bạn có một trang web được tối ưu hóa tốt hơn đối thủ của bạn. "

Điều đó không có vẻ xấu cả. Đặc biệt là phần nói "… một cơ hội để bạn có một trang web được tối ưu hóa tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh." Điều gì không thích về nó?

Các chủ sở hữu trang web khác cũng rất hào hứng với Link Whisper:

Link Whisper đã loại bỏ 90% công việc liên quan đến liên kết nội bộ. Điều từng là một nhiệm vụ khiến tôi mất nhiều thời gian để thực hiện hoặc rất khó để VA thực hiện chính xác, giờ chỉ mất vài phút và được thực hiện theo cách tôi muốn. Với giá trị của các liên kết nội bộ trong SEO trên trang, plugin này là hiển nhiên. – Jared Bauman

Và xếp hạng của 5 sao cứ đến. Nhà phát triển đã thiết kế Link Whisper để thực hiện một công việc và thực hiện chính xác. Đây là một trong những plugin liên kết nội bộ tốt nhất cho WordPress. Tôi hy vọng sẽ cho bạn thấy lý do tại sao trong một vài giây, đặc biệt là bây giờ chúng tôi biết Link Whisper là gì và nó làm gì.

Liên kết tính năng Whisper

liên kết tính năng thì thầm

Phần hay nhất của Link Whisper là nó không quá phức tạp, giống như nhiều plugin khác. Điều đó càng đơn giản càng tốt, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không lãng phí thời gian để thiết lập một loạt các thiết lập phức tạp. Tất cả đều là plug and play, nhưng trước khi chúng ta hiểu điều đó, hãy bao quát những gì Link Whisper cung cấp về các tính năng.

Đề xuất liên kết tự động

liên kết thì thầm gợi ý liên kết tự động

Link Whisper là một plugin liên kết nội bộ WordPress trực quan. Plugin sử dụng trí thông minh nhân tạo đáng kinh ngạc để đề xuất các liên kết nội bộ theo ngữ cảnh và có liên quan khi bạn viết bài đăng của mình. Điều đó đúng; bạn không cần phải rời khỏi trình chỉnh sửa bài đăng WordPress để tìm kiếm và liên kết nội dung có liên quan trên trang web của bạn.

Bất kể số lượng bài viết trên trang web của bạn, Link Whisper kết hợp nội dung của bạn cho phù hợp bằng cách đề xuất các liên kết có thể. Sau đó, bạn cần đánh dấu vào hộp kiểm bên cạnh đề xuất liên kết nội bộ có liên quan và công việc của bạn đã hoàn tất.

Văn bản neo thông minh

liên kết thì thầm văn bản neo thông minh

Anchor text là một phần thiết yếu để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng thứ hạng SEO của bạn. Một ví dụ điển hình là văn bản neo mà chúng ta đã sử dụng cho liên kết trong câu trước. Nếu bạn nhấp vào liên kết, bạn biết bạn sẽ được đưa đến một trang cung cấp cho bạn thêm thông tin về văn bản neo.

Và đó là những gì văn bản neo làm. Nó cung cấp cho người dùng và công cụ tìm kiếm thông tin theo ngữ cảnh và có liên quan về nội dung của đích liên kết. Ví dụ, nếu nhiều người liên kết đến trang web của bạn bằng "chủ đề WordPress", thì trang web của bạn có thể xếp hạng tốt cho văn bản neo đó, ngay cả khi bạn chưa sử dụng nó trong nội dung của mình.

Niche Pursuits LLC, những người đứng sau Link Whisper, biết rõ thực tế này, đó là lý do tại sao họ đã làm cho việc thêm các văn bản neo có liên quan vào các liên kết của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Nói cách khác, plugin gợi ý văn bản neo cho các liên kết của bạn một cách tự động. Và nếu bạn không thích đề xuất văn bản neo, bạn có thể thêm hoặc xóa từ chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Báo cáo liên kết chi tiết

liên kết thì thầm báo cáo liên kết nội bộ

Bạn có biết bạn có bao nhiêu món đồ mồ côi trên trang web của mình không? Tôi đặt cược tất cả tiền của tôi không. Và đó là một vấn đề lớn, vì bạn có thể có nội dung tuyệt vời mà khách truy cập và công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, bởi vì bạn có thể xoay chuyển mọi thứ bằng cách nhắm mục tiêu các liên kết nội bộ đến nội dung mà người dùng và công cụ tìm kiếm sẽ không thấy.

Và phần tốt nhất? Plugin Link Whisper đi kèm với các báo cáo liên kết nội bộ giúp bạn đặt ngón tay vào cấu trúc liên kết của trang web của bạn. Bạn có thể xem tất cả các bài viết và các trang mà không cần liên kết nội bộ. Ngoài ra, bạn có thể thấy số lượng liên kết ngoài và nội bộ đến từ mỗi bài viết.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm các liên kết nội bộ vào các bài viết đại chúng của mình. Bạn không cần phải đi đến từng mục để liên kết; bạn có một bảng điều khiển trung tâm làm cho quá trình quá dễ dàng. Bây giờ, bạn cần tìm hiểu làm thế nào bạn sẽ sử dụng tất cả thời gian bạn sẽ tiết kiệm.

Liên kết cài đặt toàn cầu thì thầm

liên kết thiết lập thì thầm

Một lần nữa, màn hình thiết lập Link Whisper không quá phức tạp. Bạn nhận được một vài tùy chọn dễ sử dụng để tùy chỉnh các liên kết và đề xuất nội bộ của bạn. Thay vì nhiều cài đặt nâng cao, plugin giữ cho màn hình cài đặt sáng. Nhiều người dùng sẽ không cần thay đổi bất kỳ cài đặt nào để sử dụng plugin.

Nếu bạn cần thay đổi cách plugin xử lý các liên kết nội bộ trên trang web của mình, Link Whisper cung cấp cho bạn một vài tùy chọn. Ví dụ: bạn có thể mở tất cả các liên kết nội bộ trong một tab mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua các con số và một số từ nhất định mà không đổ mồ hôi.

Ngoài ra, bạn có thể chọn loại bài đăng mà các bài đăng liên kết nội bộ cung cấp cho bạn cơ hội để nắm bắt tất cả các liên kết nội bộ (hoặc thiếu chúng) mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi chế độ gỡ lỗi trong trường hợp bạn cần bắt lỗi trên trang web của mình. Sử dụng Link Whisper rất đơn giản và tôi không phóng đại bất cứ điều gì.

Liên kết hướng dẫn Whisper và hỗ trợ

hướng dẫn liên kết thì thầm

Nói về lỗi và không có gì, Link Whisper đi kèm với các video hướng dẫn để giúp bạn trong trường hợp bạn bị mắc kẹt vì lý do này hay lý do khác. Tôi ghét phải giả định mọi thứ, nhưng bạn sẽ khó xem các video vì plugin rất dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn cần giúp đỡ, video sẽ có ích.

Ngoài ra, Link Whisper đi kèm với một nền tảng kiến ​​thức chi tiết bao gồm các câu hỏi thường gặp (FAQ). Nhưng nếu bạn cần trợ giúp trực tiếp, bạn luôn có thể tạo một vé để tận hưởng sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới. Xét cho cùng, Link Whisper là một plugin WordPress cao cấp, có nghĩa là bạn nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn luôn có thể kiểm tra blog Niche Pursuits để biết các bài viết truyền cảm hứng trên tất cả các trang web chuyên biệt. Chúng bao gồm một loạt các chủ đề xoay quanh việc tạo ra các trang web và doanh nghiệp trực tuyến thích hợp. Nhưng tôi lạc đề; Bây giờ hãy cài đặt plugin.

Cách cài đặt plugin liên kết nội bộ WordPress Whisper

Link Whisper là một plugin cao cấp, có nghĩa là bạn không thể tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress. Truy cập trang web chính thức của Link Whisper và nhấp vào Nhận liên kết thì thầm ngay bây giờ nút, như thể hiện trong hình dưới đây.

liên kết trang web chính thức thì thầm

Sau đó chọn giấy phép của bạn theo nhu cầu của bạn bằng cách nhấp vào tương ứng Bắt đầu nút, như chúng tôi minh họa trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

liên kết giá thì thầm

Ngoài: Như đã thấy trong hình trên, bạn có ba gói giá theo ý của bạn. Nó có một giấy phép trang web duy nhất, chi phí $ 67 mỗi năm. Ngoài ra, nó có giấy phép của 3 các trang web và 10 trang web tương ứng là $ 97 và $ 147 mỗi năm. Luôn luôn chọn gói đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Trên màn hình tiếp theo, chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn (PayPal hoặc thẻ), cung cấp chi tiết của bạn và nhấp vào Mua nút ở dưới cùng của trang đó, như được tô sáng bên dưới.

liên kết đến trang thanh toán thì thầm

Sau khi hoàn tất giao dịch mua của bạn, trang web sẽ chuyển hướng bạn đến tài khoản của bạn, như được hiển thị bên dưới.

liên kết tài khoản tùy chỉnh

Từ trang tài khoản, bạn có thể xem giấy phép của mình và tải xuống plugin Link Whisper. Ngoài ra, Link Whisper gửi cho bạn một email thân thiện với hướng dẫn tải xuống và kích hoạt.

liên kết email kích hoạt thì thầm

Sau đó tải plugin về máy tính của bạn.

Liên kết cài đặt Whisper

Sau đó, đăng nhập vào bảng quản trị WordPress của bạn, đi đến Phụ kiện, và bấm vào Thêm mới như chi tiết dưới đây.

cài đặt liên kết thì thầm

Về Thêm plugin nhấp vào màn hình Tải lên plugin nút. Sau đó nhấn Chọn tập tin để chọn plugin Link Whisper bạn đã tải xuống trước đó và sau đó nhấn nút Cài đặt ngay nút. Xem hình ảnh dưới đây cho các bước.

tải liên kết plugin thì thầm

Sau đó bấm vào Kích hoạt plugin nút, như hình dưới đây.

liên kết kích hoạt thì thầm

Khi bạn kích hoạt plugin, hãy chuyển đến trình đơn quản trị viên WordPress và nhấp vào Liên kết thì thầm, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

liên kết thì thầm mục menu wordpress

Trên màn hình Link Whisper, nhập mã cấp phép của bạn và nhấp Kích hoạt Giấy phép nút, như thể hiện trong hình dưới đây.

kích hoạt liên kết giấy phép thì thầm

XIN LƯU Ý: Bạn có thể tìm thấy khóa cấp phép của mình trong tài khoản Link Whisper hoặc trong email tải xuống / kích hoạt bạn nhận được.

Bằng cách kích hoạt khóa giấy phép của bạn, Link Whisper sẽ mở khóa các mục bổ sung từ menu phụ, như trong hình bên dưới.

liên kết các mục menu thì thầm

Và đó là; Bạn đã sẵn sàng sử dụng plugin Link Whisper để cải thiện các liên kết nội bộ của mình một cách nhanh chóng. Sử dụng plugin đơn giản như A, B, C. Ví dụ: để xem báo cáo của bạn, hãy đi đến Liên kết thì thầm> Báo cáo, như thể hiện trong hình ảnh dưới đây.

thì thầm báo cáo liên kết

Để xem cài đặt Liên kết thì thầm, điều hướng đến Liên kết thì thầm> Cấu hình trong bảng quản trị WordPress của bạn, như chúng tôi nhấn mạnh bên dưới.

liên kết cài đặt quản lý thì thầm

Thấy chưa Khá đơn giản đến cuối cùng.

Bạn có cần thêm chi tiết? Dưới đây là một đoạn video ngắn cho thấy cách sử dụng Link Whisper.

Link Whisper là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các vấn đề liên kết nội bộ của bạn. Plugin rất dễ cấu hình và sử dụng; Bạn nên lên và chạy trong vài phút. Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thêm các liên kết nội bộ với số lượng lớn hoặc riêng lẻ, lần lượt, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Với giá khởi điểm chỉ $ 67 một năm, không có gì có thể ngăn bạn thực hiện các liên kết nội bộ trên trang web WordPress của bạn như một chuyên gia. Plugin này là từ các nhà phát triển và nhà tiếp thị trực tuyến nổi tiếng, điều đó có nghĩa là nó nằm trong tay tốt.

Quan điểm của bạn về plugin liên kết nội bộ Link Whisper là gì? Bạn có sử dụng một plugin liên kết nội bộ khác thay thế? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn trước!