Liên lạc OnePlus sắp tới có thể được gọi là OnePluz Z

Chỉ hai tuần nữa thôi, công ty OnePlus của Trung Quốc dự kiến smartphones giới thiệu loạt OnePlus 8 Hỗ trợ công nghệ 5G. Không giống như những năm gần đây, có tin đồn rằng công ty đang tung ra một chiếc điện thoại tầm trung mới với điện thoại OnePlus 8 Dẫn đầu năm nay. Mặc dù cho đến nay, điện thoại đã được gọi là OnePlus 8 Một số thông tin mới xuất hiện trên Internet cho thấy một cái gì đó khác.

Theo mẹo đáng tin cậy từ Max Weinbach, điện thoại sẽ không được gọi là OnePlus 8 Một chút. Thay vào đó, Weinbach tuyên bố rằng dòng máy tầm trung OnePlus sắp ra mắt sẽ ra mắt với tên gọi OnePlus Z. Điện thoại tầm trung đầu tiên của OnePlus, được công bố vào tháng 10 năm 2015, được gọi là OnePlus X.

Nguồn tin gọi nó là "OnePlus Z" và cho biết đơn vị này phù hợp với ưu đãi OnePlus trước đó 8 Một chút. https://t.co/zB5PN9nQjW

– MaxWinebach 28 tháng 3 năm 2020

OnePlus Z có xu hướng thiết kế điện thoại OnePlus tương tự 8 và 8 Tuy nhiên, Pro sẽ không ấn tượng về thông số kỹ thuật phần cứng. Theo thông tin được Ishan Agarwal công bố hồi đầu tháng này, OnePlus Z sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimvity 1000. Nó cũng được cho là sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 90Hz, tương tự như OnePlus. 8 Mặc định.

Các công cụ học tập trực tuyến tốt nhất cho trẻ em: ABCmouse, Reading IQ và hơn thế nữa

Trong khi CEO của OnePlus, Pete Lau mới đây đã xác nhận rằng công ty sẽ công bố các dòng điện thoại OnePlus 8 Rất sớm, OnePlus Z có thể sẽ không ra mắt với hai điện thoại hàng đầu. Thay vào đó, điện thoại tầm trung dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 7 tại hầu hết các thị trường. Nhờ thông số kỹ thuật trung gian, điện thoại sẽ rẻ hơn điện thoại OnePlus 8.