Liệu iPhone SE 2 không nhìn thấy ánh sáng trong ngày?

Đã có đủ loại tin đồn về iPhone SE. Trong khi một số tin đồn cho rằng điện thoại dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật trong năm nay

Nhưng một thứ khác, đã được tung ra thị trường là có thể chỉ có một số cập nhật nhỏ, nếu có gì đó xuất hiện.

Theo một báo cáo gần đây của MacRumors, nhà phân tích chứng khoán Ming-Chi Kuo của KGI đã nghiên cứu về xu hướng và quan điểm rằng Apple có thể không có một SE cập nhật nào cả. Và nếu có điều gì đó, nó có thể là một bản cập nhật nhỏ nhằm mục đích tăng thông số kỹ thuật nhưng không có gì quan trọng như giới thiệu sạc không dây hoặc bất kỳ thứ gì trên các dòng tương tự.

Ngoài ra, ba Apple Điện thoại được đồn đại sẽ ra mắt trong năm nay và bản thân nó có thể không cho nhiều thời gian để công ty xem xét việc phát triển phiên bản nâng cao của SE và ra mắt để nó là chiếc thứ tư trong năm nay.

IPhone SE có thiết kế giống iPhone 5, đó là một mô hình năm 2012 và vẫn còn rất nhiều nhu cầu (kích thước nhỏ hơn và một chiếc iPhone thân thiện với túi tiền là điều mà mọi người mong đợi). Nếu chúng tôi thấy bản cập nhật SE hoặc bản kế nhiệm của nó, thì mẫu máy này sẽ được kỳ vọng sẽ có bộ vi xử lý lớn hơn.

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là chờ đợi các bản cập nhật và thông báo tiếp theo.

. .