Liệu pháp kỹ thuật số có thể cứu tương lai của chăm sóc sức khỏe?

Vai trò của phương pháp điều trị kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe là gì? Một nghiên cứu chính theo Lux Research, bao gồm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe.

if (typeof jQuery == ‘không xác định’) {document.write (”); }}

Thông điệp và hội nghị của quỹ phòng hộ cho quý 1 năm 2020 và hơn thế nữa

Các liệu pháp kỹ thuật số chuẩn bị cho sự thay đổi chăm sóc sức khỏe bằng cách cho phép chẩn đoán, quản lý và điều trị theo cách chi phí thấp, có thể mở rộng. Trong báo cáo mới của mình “Liệu pháp kỹ thuật số”, Lux Research cho thấy quan hệ đối tác là điều cần thiết để thành công khi đánh giá nên sử dụng liệu pháp kỹ thuật số nào. Theo Lux, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng bởi việc áp dụng các công nghệ mới này, điều này cũng mang đến cơ hội giải quyết các thách thức chăm sóc sức khỏe chính, bao gồm chi phí cao, bệnh mãn tính, lão hóa và mệt mỏi của bác sĩ.

Liệu pháp kỹ thuật số là gì?

“Trị liệu kỹ thuật số có thể được định nghĩa là một phần của chương trình cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế. Tác giả chính của báo cáo, Daniel Pradnan, nói rằng nó có thể được sử dụng để điều trị một loạt các điều kiện y tế gần như không giới hạn và có thể trực tiếp mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, người trả tiền, nhà cung cấp giải pháp và bệnh nhân.” Chăm sóc sức khỏe áp dụng liệu pháp kỹ thuật số giúp giảm mệt mỏi cho bác sĩ bằng cách cho phép bác sĩ dành nhiều thời gian hơn với bệnh nhân cần chăm sóc cá nhân. Điều này không thể quan trọng hơn trong đại dịch COVID-19 hiện nay, vì những nỗ lực nên tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân thực sự. Các liệu pháp kỹ thuật số cho phép chăm sóc chất lượng tương tự từ một nhà cung cấp – nhưng chúng được truy cập từ xa. “

Một số cơ hội lớn nhất là dành cho các nhà cung cấp giải pháp. Các công ty điện tử tiêu dùng và các nhà phát triển phần mềm có thể trực tiếp tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, điều mà trước đây chỉ giới hạn ở các công ty dược phẩm và thiết bị y tế lớn. “Các chủ nợ cũng được hưởng lợi rất nhiều vì họ tiết kiệm tiền thông qua các giải pháp khắc phục kỹ thuật số. Bệnh nhân được hưởng lợi bằng cách có được sự độc lập cao hơn trong việc chăm sóc thông qua khả năng tiếp cận chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ xa.”

Bốn yếu tố chính

Khi đánh giá sự hợp tác, mua lại hoặc giá trị đầu tư của trị liệu kỹ thuật số, Lux Research nhấn mạnh đánh giá chiến lược của bốn yếu tố chính – khả năng, phân phối, cách thức hoạt động và quan hệ đối tác – với quan hệ đối tác là những yếu tố thành công quan trọng nhất. “Về mặt khả năng, các liệu pháp kỹ thuật số có thể thay thế hoặc tăng các dịch vụ hiện có”, Pradnan giải thích. “Sự thay thế hoạt động khi các rào cản địa lý gây ra vấn đề trong việc tiếp cận chăm sóc sức khỏe, khi thiếu nhà cung cấp dịch vụ và khi các phương pháp điều trị bệnh nhân truyền thống không hoạt động. Điều này đặc biệt quan trọng trong đại dịch COVID-19, khi có những thách thức lớn trong việc tiếp cận các dịch vụ Dịch vụ chăm sóc chuyên khoa vẫn còn quan trọng nhưng không được coi là nghiêm trọng. Dịch vụ nghiện và chăm sóc sức khỏe tâm thần, ngoài các điều kiện nhạy cảm về thời gian như tự kỷ và mất trí nhớ, tất cả đều được hưởng lợi từ việc tiếp cận cũng như can thiệp và điều trị sớm.

Để tìm hiểu thêm về các yếu tố chính khác khi kiểm tra liệu pháp kỹ thuật số, hãy tải xuống bản tóm tắt điều hành của báo cáo tại đây. Nếu bạn muốn thảo luận thêm về báo cáo, tôi sẽ vui lòng liên hệ với bạn với một thành viên của Nhóm nghiên cứu Lux.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {display: 100%! Bài tập ; }}

Liệu pháp kỹ thuật số có thể cứu tương lai của chăm sóc sức khỏe? Ra mắt.