Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lính kim loại 2 2.51 Apk + Mod (Tiền / mở khóa) cho Android

Lính kim loại 2 là một trò chơi hành động cho androiddoad phiên bản cuối cùng của Lính kim loại 2 Apk + Mod Money / Heroes đã mở khóa cho Android từ vòng quay với liên kết trực tiếp

Khóa Load n Tải! Chuẩn bị vũ khí của bạn cho trò chơi hành động cuối cùng. Lính kim loại 2 kết hợp adrenaline của các trò chơi theo phong cách nền tảng với hành động của game bắn súng 2d. Sử dụng pad để di chuyển xung quanh và chạm để nhảy và bắn. Sử dụng súng và lựu đạn khác nhau quá!

Tham gia vào Battle Tank, Power Mech hoặc thậm chí là Trực thăng để chiến đấu với lực lượng phiến quân trong suốt 15 nhiệm vụ đầy thách thức.

Hãy cẩn thận, phiến quân có một số thiết bị mới nghiêm trọng. Tham gia vào các trận chiến xe tăng tuyệt vời hoặc trong các chiến đấu cơ trực thăng trên không. Có rất nhiều vụ bắn súng được thực hiện với các phương tiện và kẻ thù mới.

Thổi bay tất cả kẻ thù trong Metal Soldiers 2! Giết tất cả trong trò chơi bắn súng tuyệt vời này.

Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống Metal Soldier 2 Bây giờ và hãy để buổi chụp hình bắt đầu!

Các tính năng: – Chế độ nhiệm vụ mới. Sử dụng các phương tiện MS2. Trận chiến chống lại xe tăng và dao găm của kẻ thù. Các nhân vật khác nhau để lựa chọn. Rất nhiều kẻ thù để chiến đấu.

Lính kim loại 2

Lính kim loại 2

Lính kim loại 2

Lính kim loại 2

Lính kim loại 2

Lính kim loại 2