LinkedIn giới thiệu dịch vụ phát trực tiếp mới LinkedIn Live

Mạng truyền thông xã hội LinkedIn, có gần 600 triệu người dùng, đã giới thiệu nền tảng phát video trực tiếp của riêng mình.

LinkedIn, đứng ở một vị trí khác giữa các nền tảng truyền thông xã hội và dựa trên kinh doanh nhiều hơn, có gần 600 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng, thường chứa nội dung bằng văn bản, hiện đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ video của riêng mình.

Theo công ty, loại nội dung phát triển nhanh nhất trên nền tảng truyền thông xã hội là nội dung video. Trang web truyền thông xã hội cũng đang thực hiện các bước tương ứng.

Nhờ dịch vụ video mới, có thể xuất bản nội dung cho tất cả các LinkedIn. Ngoài ra, có thể chỉ phát video trực tiếp cho những người mong muốn.

Bản beta của LinkedIn Live mới lần đầu tiên được phát hành tại Hoa Kỳ. Quá trình beta sẽ chỉ dành cho những người được mời. Các ứng dụng sau đó sẽ mở ra. Có vẻ như sẽ mất một khoảng thời gian để mở tính năng này cho mọi người và cho phép mọi người tạo nội dung video.

Kế hoạch của LinkedIn là các phiên bản video của các bài đăng tạo nên nội dung của trang web sẽ xuất hiện. Nói cách khác, dự kiến ​​sẽ có các nội dung như ứng dụng hỏi đáp, bài phát biểu của người cố vấn và người có ảnh hưởng, hội nghị trên LinkedIn.

LinkedIn đang làm việc rất nghiêm túc để tạo ra một dịch vụ thành công. Làm việc với các nhà phát triển nền tảng phát trực tuyến bên thứ ba, công ty nhằm mục đích cung cấp một dịch vụ phát trực tuyến rất bắt mắt và không gặp sự cố. Các công ty này bao gồm Wirecast, Switcher Studio, Wowza Media Systems, Socialive và Brandlive. Theo LinkedIn, nhiều công ty sẽ tham gia trong những tuần tới. LinkedIn cũng sẽ đồng ý với các nhà sản xuất nội dung trong các ứng dụng này để sản xuất nội dung trong giai đoạn đầu tiên và sẽ đảm bảo rằng nội dung video được sản xuất theo cách hiểu của riêng mình.

Công ty cũng hợp tác với Microsoft. Microsoft Azure Media Services sẽ cung cấp mã hóa mà ứng dụng cần. Mặc dù Microsoft đã mua lại LinkedIn vào năm 2016 nhưng hãng này vẫn luôn giữ khoảng cách với các đơn vị khác về khả năng tích hợp sản phẩm.

LinkedIn, bắt đầu thiết lập hệ thống video của riêng mình lần đầu tiên vào năm 2017, đã có sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập và tương tác của người dùng kể từ đó. Công ty trao quyền cho các dịch vụ video, mặc dù muộn.

Nguồn: https://techcrunch.com/2019/02/11/linkedin-debuts-linkedin-live-a-new-live-video-broadcast-service/

Những bài viết liên quan

Back to top button