LinkedIn mang đến hai tính năng mới cho người dùng

LinkedIn, một nền tảng truyền thông xã hội được phát triển tập trung vào thế giới kinh doanh, tiếp tục bổ sung các tính năng mới vào cấu trúc của nó. Sau đó, người dùng sẽ có thể chọn người có thể trả lời bài đăng của họ.

Một nền tảng truyền thông xã hội được phát triển tập trung vào thế giới kinh doanh. LinkedInNó có một nhóm người dùng rất lớn. Tuy nhiên, vẫn có những tranh luận về việc liệu nó có mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng cho nhóm người dùng lớn này hay không.

Các nhà phát triển cũng tiếp tục đổi mới để cung cấp trải nghiệm tốt hơn trên nền tảng. Ngay cả LinkedIn Facebook và Twitter pha trộn Cũng có những người nói rằng họ đã đến một điểm. Hơn nữa, có một tính năng mới sẽ làm tăng các bài thuyết trình này.

Tính năng mới cho LinkedIn

LinkedIn, trước đây đã cung cấp tính năng câu chuyện cho người dùng, một tính năng mới mang lại nhiều hơn nữa. Người dùng LinkedIn giờ đây sẽ có thể chọn người có thể trả lời và nhận xét về bài đăng của họ.

Ứng dụng của LinkedIn TwitterÔng cho biết điều quan trọng là phải cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn cho người dùng, mặc dù có nhiều hạn chế hơn. Hơn thế nữa Tính năng này cũng đã được làm lại. Ngoài ra, tùy chọn cũng đã được cung cấp cho người dùng.

Trên thực tế, như tên cho thấy, bạn có thể tắt tiếng một người hoặc một trang trong luồng của mình nhờ tính năng tắt tiếng. Để sử dụng tính năng tắt tiếng, hãy nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải của phần chia sẻ và chọn các tùy chọn. tắt âm thanh đi Chỉ cần nhấn vào tùy chọn.

Nhờ tính năng tắt tiếng này, hoạt động giống như một loại chặn, bạn sẽ không nhìn thấy người hoặc trang mà bạn không muốn xem khi mọi người trong luồng của bạn chia sẻ hoặc nhận xét về người / trang đó. Vậy, bạn nghĩ gì về các tính năng mới sắp có trên LinkedIn? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2021/01/linkedin-brings-some-reply-tools-to.html#postimages

Những bài viết liên quan

Back to top button