Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LinkedIn muốn tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp ảo với nền tảng âm thanh và video mới

LinkedIn

Mạng xã hội dành riêng cho các chuyên gia, LinkedInsẽ ra mắt, trong vài tuần tới, một nền tảng sự kiện âm thanh và video.

LinkedIn tiếp tục chuyển đổi và đặt mục tiêu tăng thời gian của 800 triệu người dùng trên trang web của mình. TechCrunch cho chúng tôi biết rằng mạng xã hội chuyên nghiệp sắp ra mắt một nền tảng nội dung tương tác mới sẽ tổ chức các sự kiện ảo cho những người tạo ra nó. Ban đầu, có thể là trong tháng 1, điều này sẽ được thực hiện dưới dạng âm thanh. Video sẽ tiếp theo vào mùa xuân.

Một nền tảng miễn phí, nhưng một số sự kiện có thể được trả tiền cho

Cụ thể, phiên bản beta của nền tảng hoàn toàn mới này có đóng dấu LinkedIn (nhưng lấy cảm hứng từ Clubhouse, như chúng tôi đã giải thích vào cuối tuần này), sẽ có sẵn trong tháng Giêng. Người ta không biết liệu người dùng Pháp sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào nó hay không. Do đó, ban đầu, điều này sẽ tập trung vào nội dung âm thanh.

Bản beta sẽ được mở cho những người sáng tạo đã sử dụng LinkedIn. Có thể có hai vai trò: người chủ trì sự kiện và người tổ chức. Các sự kiện, hứa hẹn mang tính tương tác, sẽ được phát trực tiếp và có khả năng là miễn phí. Tuy nhiên, không loại trừ quyền truy cập trả phí, dưới hình thức bán vé sẽ giúp người tạo sự kiện (nhà tổ chức) kiếm tiền từ chúng, với sự đảm bảo về các sự kiện đầy tham vọng, với chủ đề và diễn giả chất lượng.

Âm thanh LinkedIn

Ý tưởng của LinkedIn là thúc đẩy người dùng ở lại trang web của mình lâu hơn và tránh thúc đẩy họ sử dụng các dịch vụ hoặc phần mềm của bên thứ ba. Trực tiếp từ mạng xã hội mà các sự kiện âm thanh sẽ được phát và ghi lại ─ các sự kiện có thể tiếp tục ngay cả sau khi phát sóng, nếu một số người tham gia muốn tiếp tục các cuộc tranh luận.

Sự kiện mô-đun để tối ưu hóa khả năng tương tác

Tận dụng sự suy yếu của một số Clubhouse, LinkedIn muốn tiến một bước xa hơn công cụ Video Trực tiếp của mình, cho phép tất cả các thành viên và Trang được phê duyệt phát nội dung video trực tiếp lên hồ sơ, Trang hoặc sự kiện trên LinkedIn. Điều này đã hoạt động tốt trong hai năm qua, với 1,5 hàng triệu người sáng tạo và đó là lý do tại sao công ty con của Microsoft muốn tiến xa hơn, bằng cách phát triển nền tảng ảo này.

Video và âm thanh trên LinkedIn

Vì vậy, mối quan tâm của LinkedIn là cung cấp cho người sáng tạo phương tiện để cá nhân hóa các sự kiện sẽ diễn ra trên nền tảng mới. Tùy thuộc vào nhu cầu của họ, các chuyên gia sẽ có thể mở một số quyền truy cập nhất định và mời khán giả phản ứng, chẳng hạn. Do đó, các công cụ kiểm duyệt sẽ được cung cấp cho người sáng tạo, những người sẽ có thể tạo các bàn tròn ảo thực sự.

Video trên LinkedIn

Các sự kiện quan trọng nhất sẽ được đánh dấu trên nền tảng, để mở rộng phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị của họ đối với người dùng. LinkedIn rõ ràng là phụ thuộc vào các công ty để chơi trò chơi và đây là điều ngụ ý rằng hệ thống “bán vé” sẽ đến đủ sớm sau khi nền tảng này ra mắt, thậm chí có thể là trước khi video xuất hiện, vốn vẫn chưa được ưu tiên hàng đầu.

Nguồn : TechCrunch