Linkin Park xóa bài đăng đã tweet lại của Trump

Twitterthông báo rằng một video chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump do Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng lại đã bị xóa vì lý do bản quyền. Nguyên nhân khiến video bị gỡ bỏ là do nhóm Linkin Park không đưa bản quyền.

nước Mỹ Ông sẽ đi bỏ phiếu một lần nữa vào tháng 11 và tổng thống mới của đất nước sẽ được bầu. Đối với cuộc đua sắp tới giữa Joe Biden và Donald Trump các chiến dịch nó đã bắt đầu.

Twitterở và hiện tại Tổng thống chúng tôi cái mà … Donald Trump Một video được sử dụng như một phần của chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, cũng đã được tweet lại bởi do bản quyền loại bỏ.

Linkin Park: Chúng tôi đã không để nó

Twitter Trong một tuyên bố đưa ra cho The Verge bởi một trong những người phát ngôn của nó, chính sách bản quyền của công ty là do chủ sở hữu bản quyền hợp pháp hoặc đại diện của họ. phản đối hợp lệ. chỉ ra rằng anh ta đã tính đến nó. Trong video đã đề cập Linkin Park Bài hát của ban nhạc In The End đã được sử dụng.

Nhóm Linkin Park đã phát biểu về chủ đề này vào thứ Bảy. tiếng riu ríu đã ném. Câu nói của anh đã có trong phần chia sẻ của nhóm.

Thông tin bản quyền cũng là một sáng kiến ​​minh bạch của tổ chức phi lợi nhuận. trong Cơ sở dữ liệu Lumen cũng đã diễn ra. Bài đăng của Donald Trump hiện không có sẵn. Mặc dù bài gốc vẫn còn nhưng video không xuất hiện.

Trump TwitterĐây không phải là vấn đề đầu tiên anh ấy gặp phải

Tổng thống chúng tôi Anh ấy đã gặp vấn đề trên mạng xã hội trước đây do bản quyền. Tháng trước, một video chiến dịch tranh cử của Trump dài bốn phút Twitter, Facebook Instagram’từ đã bị xóa. Video này cũng bao gồm cảnh quay của George Floyd.

Trump gọi video này là “sự loại bỏ”. Twitter CEO Jack Dorsey tuy nhiên, ông đã phủ nhận tuyên bố của Trump với những từ “.

Bài viết khác của Donald Trump Twitter’của đã bị gắn cờ vì xung đột với các quy tắc cộng đồng khác nhau. Twitter nó cũng xóa các bài đăng của Trump vì “khuyến khích bạo lực” và “phương tiện truyền thông bị thao túng”.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/7/ 19/21330154 / twitter-disables-video-trump-retweet-linkin-park-takedown-copyright

Những bài viết liên quan

Back to top button