LITTLE X2: tiết lộ ngày ra mắt

Sau khi chờ đợi hơn một năm kể từ POCO F1 đầu tiên, giờ chúng ta đã có một ngày ra mắt cho điện thoại thông minh thứ hai của công ty, BÀI X2.

Thông báo đến thông qua tài khoản Twitter POCO chính thức và, theo tweet, POCO X2 sẽ đến vào tuần tới, thứ ba 4 tháng hai Năm 2020.

Nhân dịp ra mắt thiết bị, POCO đã tạo ra các hashtag #SmoothAF và # POCOX2. Đầu tiên thực sự là một gợi ý cho một trong những tính năng của điện thoại, cụ thể là mức cao của nó tốc độ làm mới màn hình Cùng với tweet cũng có một URL cho một trang nơi bạn có thể kiểm tra xem thiết bị có "Smooth AF" hay không.

LITTLE X2: tiết lộ ngày ra mắt 1

Bằng cách nhấp vào liên kết, một trang được hiển thị tự động phát hiện tần số cập nhật của màn hình thiết bị, hiển thị kết quả tương tự như hình ảnh trên.

POCO X2 sẽ có màn hình với tốc độ làm mới cao 120Hz và chúng tôi biết rằng thực tế nó sẽ được đổi tên thành Redmi K30, như chúng ta đã thấy trong video thực hành đầu tiên này của điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh cũng sẽ được trang bị bốn cảm biến chụp ảnh ở phía sau và hai ở phía trước, trong khi Qualcomm SoC sẽ di chuyển nó Snapdragon 730G. Quyền tự chủ sẽ được đảm bảo bằng pin 4500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh.