[Live Event] Giúp các nhà tiếp thị quản lý quảng cáo tìm kiếm của Google trong thị trường động

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để quản lý Quảng cáo tìm kiếm Google của bạn trong giai đoạn năng động này chưa? Một lần nữa, AdEspresso (nhờ sự giúp đỡ đặc biệt của hai chuyên gia hàng đầu của Google) đang chờ bạn.

Trong thị trường năng động này, các nhà quảng cáo thấy mình ở một vị trí nguy hiểm. Nhiều người đã tập trung vào việc duy trì lợi nhuận và ổn định kinh doanh của họ, thay vì tập trung vào tăng trưởng và phát triển.

Thực tế là toàn bộ mức sống đã thay đổi, và do đó hành vi của người tiêu dùng (như xu hướng mua sắm) đã thay đổi. Ngay cả nội dung (và cách họ làm) mọi người ăn cũng hoàn toàn khác với phần trước.

Từ góc độ tiếp thị, hành trình của người mua thông thường ngày nay có thể đã đi đến một dòng chảy và dòng chảy mà không ai có thể dự đoán trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều tháng.

Ngay cả khi tất cả điều này nghe có vẻ tiêu cực, đừng lo lắng – vẫn có cách để làm điều đó hiểu sự thay đổi của nhu cầu và đóng góp tích cực đến cấp độ toàn cầu.

Có một cách để AdEspresso học cách.

Tại thời điểm này, tiếp thị có vẻ đáng kinh ngạc; chúng tôi cảm thấy bạn Và chúng tôi muốn giúp đỡ.

Với sự giúp đỡ của Casey Lynn, Giám đốc đối tác chiến lược của GoogleQuản lý tài khoản Google Karis FisherChúng tôi tạo ra Các lớp chính MIỄN PHÍ để dạy các nhà tiếp thị cách tùy chỉnh chiến lược Quảng cáo tìm kiếm của Google (hoặc bắt đầu sử dụng Quảng cáo tìm kiếm của Google). mục tiêu của chúng tôi để giúp bạn tiếp cận khách hàng và điều này thật kỳ lạ và một kịch bản tiếp thị luôn thay đổi.

Cuộc hẹn

Vào lúc 10 giờ tối PST ngày thứ Năm, 14 tháng 5 năm 2020.

Xóa lịch của bạn, bởi vì đây là một sự kiện khó quên cho tất cả các nhà tiếp thị.

Trong này hội thảo trực tuyến, bạn sẽ là Tìm hiểu cách các khả năng tìm kiếm thích ứng với một thị trường năng động Làm thế nào để tận dụng tối đa các chiến lược tìm kiếm,

Các chuyên gia của Google sẽ đi sâu vào một vài tình huống kinh doanh có liên quanvà cho tất cả những người tham gia thay đổi cách tiếp cận của bạn với một kịch bản tiếp thị thay đổi nhanh chóng,

(Sự kiện trực tiếp) Các nhà tiếp thị giúp Thị trường năng động Quản lý quảng cáo tìm kiếm của Google 1

Nhấn vào đây để đặt chỗ miễn phí của bạn (hoặc trên hình)!

Nội dung Lớp Master đặc biệt này, được thiết kế cẩn thận bởi các chuyên gia Google của chúng tôi, là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trợ giúp và hỗ trợ thực sự cho tất cả các nhà tiếp thị và doanh nghiệp!

Trong hội thảo trên web, Casey Lynn và Karis Fisher, Làm thế nào nhiệm vụ tác động cao bạn cần phải hoàn thành đầu tiên. Họ sẽ nói về nó xu hướng gần đây trong hành vi của người tiêu dùng và làm thế nào điều này xảy ra ảnh hưởng đến các doanh nghiệp khác nhau theo những cách khác nhau,

Ngoài ra, các chuyên gia Google Chia sẻ ý tưởng về cách các nhà tiếp thị có thể quản lý Tìm kiếm để đáp ứng thay đổi động lực thị trường,

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Casey và Karis, học Làm thế nào bạn có thể đánh giá ngân sách và nhắm mục tiêu của bạn? để chắc chắn đúng thông điệp để tiếp cận đúng người khi họ gọi cho bạn.

Đăng ký có hạn. Đăng ký chỗ ngồi NGAY BÂY GIỜ. Miễn phí!

Đăng ký ngay