Live NetTV – Tải xuống APK NetTV trực tiếp [2020 Direct Link]

Tải xuống NetTV trực tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm các kênh truyền hình trực tiếp, Live NetTV đơn giản là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Live NetTV là một ứng dụng cho phép bạn phát các kênh truyền hình trực tuyến trên cả điện thoại di động và TV. Nó bao gồm hơn 800 kênh truyền hình trực tiếp. Ngoài các kênh truyền hình, bạn cũng có thể phát trực tuyến phim cho rằng đó là một nguồn giải trí quan trọng khác. Tất cả điều này không phải trả thêm phí, vì vậy bạn có thể phát các kênh truyền hình và phim miễn phí. Ứng dụng phân loại các kênh truyền hình thành các loại khác nhau – Tin tức, Phim ảnh, Âm nhạc, Thể thao, Giải trí, Trẻ em, Nấu ăn, Tài liệu và Tôn giáo. Để có được điều này, tất cả những gì bạn cần là một điện thoại thông minh Android và bạn có thể mang các kênh TV mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, bạn không bao giờ có thể bỏ lỡ chương trình TV yêu thích của bạn một lần nữa. Bạn có thể xem TV mọi lúc, mọi nơi.

Live NetTV cung cấp giao diện dễ sử dụng với các kênh được phân loại thành các danh mục cụ thể. Điều hướng ứng dụng rất dễ dàng. Bạn không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật để vượt qua nó. Ứng dụng này cho thấy các kênh truyền hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phim để phát sóng. Live NetTV là một ứng dụng rất phổ biến khi phát trực tuyến và xem các chương trình truyền hình và phim trực tuyến. Có khá nhiều ứng dụng trong Cửa hàng Play cho phép bạn xem các chương trình truyền hình và phim trên điện thoại thông minh của mình, nhưng không có ứng dụng nào khác hoạt động hoàn hảo như Live NetTV.

Cũng đọc: Tải xuống APK Showbox cho các thiết bị Android, TV, FireStick và PC

Tính năng NetTV trực tiếp

Hơn 800 kênh truyền hình

Live NetTV cung cấp một số lượng lớn các kênh truyền hình để xem miễn phí. Họ hoàn toàn miễn phí để xem mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng các kênh này là miễn phí để xem và có thể được truy cập bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào các kênh từ các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều hơn nữa.

Tải xuống miễn phí APK NetTV trực tiếp - Xem phim miễn phí và LiveTV

Ứng dụng hỗ trợ nhiều liên kết quảng bá để bạn có thể chuyển đổi giữa khi liên kết không hoạt động. Ngoài ra, Live NetTV tiếp tục được cập nhật hàng ngày với các liên kết mới và đảm bảo rằng người dùng không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong quá trình phát sóng.

kênh điều tra

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh trên ứng dụng, hãy chuyển đến hộp tìm kiếm và nhập kênh bạn muốn xem. Kết quả sẽ được hiển thị và nếu bạn nhấp vào kênh, bạn sẽ nhận được luồng của nó.

Nếu bạn không thể tìm thấy kênh, hãy yêu cầu các nhà phát triển thêm các kênh mới vào danh sách hiện có của họ. Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhấp vào menu hamburger (ba hàng). Không chỉ các kênh truyền hình, mà bạn cũng có thể đặt hàng phim.

Báo cáo liên kết bị hỏng

Từ danh sách các kênh truyền hình và phim, nếu liên kết có vẻ bị hỏng, bạn có thể thử các liên kết khác. Nếu tất cả đều bị lỗi, Live NetTV cung cấp tùy chọn báo cáo các liên kết bị hỏng cho nhà phát triển để khắc phục chúng càng sớm càng tốt.

Bạn có thể nhấn và giữ liên kết kênh và nhấp vào tùy chọn “kênh báo cáo” và bạn phải nhập câu hỏi hoặc bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể gặp phải với liên kết.

Truyền phát chương trình truyền hình và phim ở chế độ HD

Ngày nay, Internet rất phong phú đối với nhiều người dùng, mang đến cho người dùng kết nối tốc độ cao. Do đó, nhu cầu về các chương trình truyền hình và phim chất lượng cao còn nhiều hơn thế. Live NetTV cho phép người dùng phát các chương trình truyền hình và phim có độ phân giải cao hơn để có trải nghiệm xem tốt hơn. Danh sách được cập nhật thường xuyên để đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

Không cần đăng ký

Hầu như tất cả các chương trình truyền hình và phim miễn phí yêu cầu bạn phải đăng ký. Do đó, bạn phải điền thông tin cá nhân như tên / email / số điện thoại để theo dõi bạn. Live NetTV không yêu cầu đăng ký và cho phép bạn phát trực tiếp mọi thứ. Đối với thông tin của bạn cũng không có đăng ký ẩn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không phải lo lắng gì cả.

Hỗ trợ cho người chơi bên ngoài

Để thuận tiện cho người dùng, các nhà phát triển chịu trách nhiệm thêm hỗ trợ cho trình phát video bên ngoài hoặc bên ngoài. Chúng bao gồm các trình phát như MX Player, VLC Media Player, X Player và nhiều người khác. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng thường phàn nàn về người chơi ảo đi kèm với ứng dụng.

Lịch trình cho các sự kiện trực tiếp

Live NetTV cung cấp cơ hội để xem các sự kiện liên quan đến thể thao sắp tới hoặc các sự kiện truyền hình trực tiếp khác. Bạn có thể chọn menu hamburger (ba hàng) và chọn tùy chọn Sự kiện trực tiếp. Bạn có thể biết ngày của các sự kiện sắp tới và nhận thông báo khi chúng được gửi. Điều này áp dụng cho cả chương trình truyền hình và phim, vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào trong số đó.

Hỗ trợ Chromecast

Nhờ hỗ trợ bổ sung cho Chromecast, Live NetTV cho phép bạn gửi các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình tới tất cả các ứng dụng TV bằng các ứng dụng như LocalCast, Web VideoCast và nhiều ứng dụng khác. Nó cũng hỗ trợ phát trực tiếp lên TV hoặc Chromecast mà không cần các ứng dụng của bên thứ ba.

Khả năng tương thích

APK NetTV trực tiếp - Phim và chương trình truyền hình miễn phí

NetTV trực tiếp có thể được phát trên mọi thiết bị Android. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể kết nối với TV, máy tính bảng, Fire Stick và Máy tính để bàn (với Trình giả lập Android) ngoài việc chỉ sử dụng nó trên Android smartphones. Với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, bạn có thể mở rộng các chương trình truyền hình và phim yêu thích để phù hợp với màn hình lớn.

Cách tải xuống và cài đặt APK NetTV trực tiếp trên Android

  1. Tải xuống APK Live NetTV mới nhất từ ​​liên kết tải xuống bên dưới.
  2. Chuyển đến Cài đặt> Bảo mật> Bật Nguồn không xác định.
  3. Khi bạn đã hoàn tất, hãy mở APK Live NetTV đã tải xuống và nhấn vào tùy chọn cài đặt.
  4. Khởi chạy ứng dụng Live NetTV sau khi cài đặt thành công và bắt đầu phát trực tuyến các kênh và phim yêu thích của bạn.

Tải xuống APK NetTV trực tiếp Cũng thế. Tải xuống Spotify Premium APK tại đây.

phần kết luận

Bây giờ chúng tôi đã xem xét các tính năng và hướng dẫn cài đặt cho Live NetTV, bạn có thể sẽ tải xuống ứng dụng ngay lập tức. Bạn có thể thưởng thức Live NetTV mà không phải trả phí ẩn để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí. Do khả năng tương thích nâng cao, bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị Android và thưởng thức các bộ phim và chương trình TV miễn phí. Để tải xuống và cài đặt Live NetTV, hãy làm theo các hướng dẫn ở trên và bạn sẽ ổn.