Livestream Ireland vs Wales: làm thế nào để theo dõi sự nóng lên của trận đấu

Sau khi chịu thất bại tàn khốc trước Anh, Ireland đã quay trở lại để chuẩn bị cho World Cup bóng bầu dục một lần nữa với trận đấu bất thường 22-17 trước Wales vào cuối tuần trước. Sau khi vật lộn chỉ ba điểm trong vòng đầu tiên tại Cardiff, huấn luyện viên người Wales Warren Gatland sẽ mong đợi kết quả tốt hơn nhiều từ đội của anh ấy trong động thái này.

Nghe có vẻ như một trận đấu thú vị sau đó … chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để truyền phát trực tiếp từ Ireland đến Wales mọi lúc mọi nơi.

Với đội Joe World Cup của Joe Schmidt đã hoàn thành, phần lớn sự tập trung trước trận đấu này về sự lơ là của Devin Ton nằm trong danh sách cuối cùng của những tên Ailen trên đường đến Nhật Bản, với Munsters Jean Kyler được lựa chọn gây tranh cãi.

Trong khi những người hâm mộ bóng bầu dục Ailen tranh luận về quyết định này, họ có thể sẽ đồng ý rằng sự khởi đầu đầu tiên của trò chơi chuẩn bị cho Johnny Sexton trong trận đấu này sẽ là một sự tích cực rất lớn trong quá trình chuẩn bị cho World Cup. Trong khi người Ailen rất tuyệt vời trong 60 phút đầu tiên tại Sân vận động Công quốc, thì Schmidt sẽ tìm kiếm những gì khiến đội của anh ấy rời đi vào cuối trận đấu cuối tuần trước.

Đó cũng là một thất bại gây sốc của World Cup xứ Wales cho 31 người có tên vào cuối tuần qua, với Rob Evans và Samson Lee trong số những cái tên bất ngờ bỏ lỡ giải đấu. Nhưng với sự lựa chọn khó khăn, huấn luyện viên Warren Gatland giờ đây sẽ hy vọng rằng những cầu thủ mà anh ấy đã đồng ý có thể vẽ một đường trong trận thua cuối tuần trước và cổ vũ cho cách họ gần như biến trận đấu tuần trước.

Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu hôm nay và hoàn thành mọi lúc mọi nơi, bằng cách làm theo hướng dẫn phát trực tiếp của chúng tôi cho Ireland vs Wales bên dưới.

Người hâm mộ bóng đá? Dưới đây là cách truyền phát trực tiếp Premier League

Live Stream Ireland vs Wales: Cách xem trực tuyến Rugby World Cup ở bất cứ đâu 1

Làm thế nào để Live Live Stream Ireland vs Wales ở Anh miễn phí

Làm thế nào để phát trực tiếp Ireland vs Wales khi bạn không ở trong nước

Nếu bạn ở bên ngoài quốc gia của mình, ở Vương quốc Anh hoặc ở nơi khác (xem các tùy chọn khác bên dưới) và đang cố bắt đầu truyền phát bóng bầu dục qua đài phát thanh ban đầu, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng bạn không thể làm như vậy do hạn chế về không gian. Đừng sợ, hành động vẫn còn trong tầm tay. Tất cả bạn phải làm là tải xuống và cài đặt VPN để đánh lừa máy tính của bạn nghĩ rằng nó đang ở nhà. Bằng cách đó, bạn có thể tận hưởng tầm với của nhà bạn (miễn là bạn làm điều đó theo các điều khoản của người thông báo) mà không làm sâu sắc thêm sự nguy hiểm của dòng chảy bất hợp pháp.

Live Stream Ireland vs Wales: Cách xem trực tuyến Rugby World Cup ở bất cứ đâu 2

Phát trực tiếp Ireland chống lại Wales ở Úc

Live Stream Ireland vs Wales: Cách xem trực tuyến Rugby World Cup ở bất cứ đâu 3

Phát trực tiếp Wales vs Ireland trên New Zealand

Cách xem luồng trực tiếp từ Ireland vs. Wales ở Hoa Kỳ

Live Stream Ireland vs Wales: Cách xem trực tuyến Rugby World Cup ở bất cứ đâu 4