Loa Bluetooth ngoài trời Mi với công suất 5W được ra mắt với giá 1999 R.


Sau một loạt các tweet bí ẩn từ Xiaomi, Twitter xử lý, Xiaomi cuối cùng đã công bố Loa ngoài trời Mi.

Đối với thiết bị đặc biệt này, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã tập trung nhiều hơn vào chất lượng âm trầm của loa. Công suất 5W sẽ đảm bảo rằng người dùng nhận được âm trầm tối đa ra khỏi loa.

Tính di động là một vấn đề quan trọng đối với hầu hết các loa Bluetooth mà các công ty cần giải quyết. Loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi mới, có thể thấy từ bức ảnh được đăng trên Twitter, tính di động dường như không phải là một trở ngại. Bản thân loa khá nhỏ, chính xác bằng lòng bàn tay, kèm theo một chuỗi dây khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi khung cảnh ngoài trời, có thể là đi bộ đường dài hoặc đơn giản là thư giãn quanh đống lửa.

Hơn nữa, loa được trang bị hỗ trợ cho trợ lý giọng nói. Chỉ cần chạm vào nút, người dùng có thể kích hoạt trợ lý giọng nói yêu thích của họ.

Chiếc loa nhỏ lạ mắt đi kèm với pin 2000mAh. Pin có kích thước này sẽ đảm bảo 20 giờ dịch vụ trơn tru không bị gián đoạn trong một lần sạc. Hơn nữa, pin sẽ mất ít thời gian để tự sạc đầy.

Loa Bluetooth ngoài trời đi kèm với Bluetooth 5.0. Chức năng một nút bấm của loa khiến nó trở nên rắc rối khi sử dụng. Cây gậy đơn được sử dụng để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi. Micrô tích hợp đi kèm với độ nhạy cao với âm thanh, đặc biệt là vì nó có chức năng tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cao khi nói về giao tiếp qua loa Bluetooth.

Loa Bluetooth ngoài trời Mi được xếp hạng IPX5. Điều đó có nghĩa là loa Bluetooth Xiaomi có thiết kế chống nước.

Loa Bluetooth ngoài trời Mi tương thích với cả thiết bị iOS và Android. Giá cho loa bắt đầu từ INR. 1999 và hiện có sẵn để mua ở Ấn Độ.

Túi Mi 5 Loa Bluetooth W Túi Mi 5 Loa Bluetooth W R. 1, 499 trong kho Mua ngay Flipkart Mi (8 trình điều khiển loa) Soundbar Bluetooth Mi (8 trình điều khiển loa) Soundbar Bluetooth R. 4, 999 Rupee 5, 999 trong kho Mua ngay Flipkart