Loa bookshelf tốt nhất 2020: ngân sách cao cấp

Hướng dẫn mua loa bookshelf tốt nhất: Chào mừng bạn đến với Tổng quan về Hi-Fi của loa bookshelf tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2020.

Loa lớn có thể cung cấp cho bạn âm thanh rõ nhất, nhưng không phải tất cả đều có không gian, ngân sách hoặc độ nghiêng cho một nhóm người. Thay vào đó, một bộ loa nhỏ có thể mang đến cho bạn trải nghiệm nghe tuyệt vời. Chúng được gọi là loa bookshelf (hoặc đôi khi đứng). Và đúng như tên gọi, chúng đủ nhỏ để đặt trên kệ, trên giá đỡ, trên bàn hoặc bàn.

Nhưng đó không nhất thiết là nơi bạn nên đặt chúng. Một số loa đòi hỏi nhiều không gian hơn để hoạt động tốt nhất, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các đề xuất của nhà sản xuất trước khi mua, trong khi tất cả các loa này sẽ được hưởng lợi từ một cặp loa chuyên dụng.

Bạn cũng sẽ thấy các loa này dễ dàng liên kết với các sản phẩm khác như thế nào, vì chúng sistema Hoàn thành sẽ xác định hiệu suất cuối cùng. Và tất nhiên, kích thước là một sự cân nhắc khác, vì một số nhỏ hơn đáng kể so với những người khác – khi bạn thực hiện nghiên cứu của mình, hãy xem những gì phù hợp với không gian của bạn. Dưới đây là loa bookshelf yêu thích của chúng tôi.

Loa tốt nhất 2020: standmount, floorstander, desktop, active

1. Elac Ra mắt B5.2

Có thể là những người làm ngân sách có khả năng nhất mà chúng tôi đã nghe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Thường xuyên | Trình điều khiển trung bình / thấp: 5.25cm | Tweeter 25 mm | Nhạy cảm: 86dB / W / m | Kích thước: 34 x 18 x 23cm (chiều cao x chiều rộng x chiều sâu) | Nhạy cảm: 86 dB / w / m

Lý do nên mua

Âm thanh chi tiết và có tổ chức.

Xây dựng kiên cố

Bản chất hoàn hảo

Elac đã kinh doanh loa từ những năm 1980 và đã tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời vào thời điểm đó. Thật công bằng khi nói rằng những Debut B5 mới này.2 Các diễn giả nên được coi là một trong những nỗ lực tốt nhất của công ty.

Elac Debut B5.2s là tuyệt vời cho tiền của họ. Loa có cảm giác chắc chắn, không kén chọn vị trí và bình tĩnh nghe bất kỳ bản nhạc nào bạn ném vào chúng. Chúng có biểu hiện năng động, độ phân giải chi tiết và độ tinh xảo để xử lý tất cả, và đủ khả năng để cải thiện hơn nữa với một sistema trên phạm vi giá tự nhiên của nó. Đối với loại tiền này, chúng là đặc biệt.

Đọc đánh giá đầy đủ: Elac Ra mắt B5.2

Loa tốt nhất 2020: standmount, floorstander, desktop, active

2. B & W 606

Sê-ri B & W 600 nổi tiếng đã có hiệu lực.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhạy cảm: 88 dB / w / m | Người lái xe: Trung bình / Thấp 16,5cm Liên tục, Tweeter 25 mm | Trở kháng: 8 giờ | Sức mạnh lái xe tối đa: 120W | Thiết bị đầu cuối loa: bi-Wired | Kích thước: 3. 4)5 X 19 x 34cm (chiều cao x chiều rộng x chiều sâu)

Lý do nên mua

Kiểu dáng đẹp và thanh lịch.

Âm thanh cân bằng rực rỡ

Năng động và chi tiết

Loa B & W 606 có thiết kế thông minh điển hình, có hình dạng loa cỡ trung hoàn hảo và cuối cùng mang đến âm thanh thú vị, hấp dẫn và cân bằng hoàn hảo. Xây dựng trên loa B & W 685 S2 mà họ đã chinh phục hoàn toàn, chiếc 606 có thể là một thành công lớn hơn nữa.

Kích thước lớn và giá cả cho bất kỳ ai có hứng thú với âm nhạc, những năm 60 sẽ mang lại sức sống mới cho những bài hát yêu thích của bạn. Chúng lạc quan và tràn đầy năng lượng, mang đến âm bass mạnh mẽ, chắc chắn và mang đến mức độ chi tiết và năng động hàng đầu.

Đọc đánh giá đầy đủ: B & W 606

Loa bookshelf tốt nhất 2019: giá cho tất cả các kệ sách

3. Dali Spektor 2

Xây dựng tốt, âm thanh tuyệt vời và một mức giá hời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Đôi | Đáp ứng thường xuyên: 54-26.000Hz | Nhạy cảm: 85dB / W / m | Kích thước (hwd): 29)2 X 17 x 23,8cm

Lý do nên mua

Nhanh nhẹn, nói rõ và biểu cảm.

Ít

Khó chịu

Trên giấy, họ kiểm tra tất cả các hộp, nhưng họ đứng dậy và chạy và rõ ràng họ vượt xa chỉ là một vài loa bookshelf ngân sách. Họ cung cấp một loạt các kỹ năng mà ít có ở mức giá này có thể phù hợp.

Giọng nói đặc biệt và mạnh mẽ, mang đến sắc thái và độ chính xác, và có nhiều năng lượng trong hiệu suất. Họ xử lý các động lực với tư thế đĩnh đạc, trong khi âm trường được mở rộng ấn tượng. Chúng cũng dễ dàng kết hợp với bộ sản phẩm. Rất khuyến khích.

Đọc đánh giá đầy đủ: Dali Spektor 2

Loa tốt nhất 2019: standmount, floorstander, desktop, active

4. Âm thanh Ruark MR1 Mk2

Loa máy tính để bàn tuyệt vời may mắn với một thiết kế tuyệt đẹp và âm thanh tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bluetooth aptX: Vâng | Vé: Quang, đường trong | Khởi hành: Loa siêu trầm | Kích thước: 17 × 13 × 13,5cm (HxWxD)

Lý do nên mua

Âm thanh đáng kinh ngạc

Động lực tinh tế

Thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn.

Chúng tôi yêu thích loa máy tính để bàn Ruark Audio MR1 đầu tiên khi chúng xuất hiện vào năm 2013. Kiểu dáng retro, thiết kế trực quan và âm thanh Bluetooth tuyệt vời – đó là một sự kết hợp chiến thắng có hai lần kế tiếp Độ trung thực cao? Giải thưởng Nhưng trong một thời gian, các MR1 đã bị đánh bại bởi những quả trứng KEF đáng yêu.

Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Ruark Audio giới thiệu MR1 Mk2. Và chắc chắn, Ruark Audio đã trở lại với một sự báo thù, đã lấy lại vương miện trong vài năm qua. Sự tiến bộ về hiệu suất rất ấn tượng và Ruark MR1 Mk2 quản lý thậm chí còn hấp dẫn hơn trước. Nói một cách đơn giản, đây là những chiếc loa tuyệt vời nếu bạn sắp hết dung lượng.

Đọc đánh giá đầy đủ: Âm thanh Ruark MR1 Mk2

Loa tốt nhất 2019: standmount, floorstander, desktop, active

5. Revel Concerta2 MI6

Các loa tốt nhất mà chúng tôi đã nghe trong ít hơn tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tweeter 25 mm | Trình điều khiển trung bình / thấp: 16,5cm | Trở kháng: 6 giờ | Nhạy cảm: 86dB / w / m | Kích thước: 37 x 22 x 27 cm (chiều cao x chiều rộng x chiều sâu)

Lý do nên mua

Động lực mạnh mẽ, âm trầm có thẩm quyền

Tích hợp tuyệt vời

Nhịp điệu và mạnh mẽ

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi một thương hiệu như Revel không có tác động lớn đến thị trường loa Anh. Tất cả các thành phần cho sự thành công dường như được đặt ra; sản phẩm được làm tốt, thiết kế chắc chắn và theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng có xu hướng nghe tốt. Thương hiệu thậm chí còn có sức mạnh của công ty mẹ Harman để giúp bạn yên tâm hơn.

Kết quả nói lên điều đó: M16 rất thú vị. Chắc chắn, chúng có thể không phải là lựa chọn tinh tế nhất, nhưng chúng giải trí theo cách mà ít đối thủ về giá có thể sánh được. Đó là giá trị mỗi penny.

Đọc đánh giá đầy đủ: Revel Concerta2 MI6

loa hifi tốt nhất 2020

6. Tam giác Borea BR03

Một ứng cử viên mới tốt nhất trong lớp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tweeter 25 mm | Trình điều khiển trung bình / thấp: 16cm | Trở kháng: 4.2ohms | Nhạy cảm: 90dB / w / m | Kích thước: 31)4 X 20.6 x 38cm

Lý do nên mua

Âm thanh tinh vi và chi tiết

Cảm giác ấn tượng của quy mô

Âm bass nhanh nhẹn chất lượng cao

Những lý do nên tránh

Thẩm mỹ sẽ không dành cho tất cả mọi người

Đỉnh cao đến treble

Chúng tôi yêu một bất ngờ như thế này. Nhà sản xuất loa Pháp Triangle đã tham gia vào một phần khó khăn và đông đúc của thị trường loa âm thanh nổi, và đã đạt được thành công lớn. Cặp loa bookshelf giá cả phải chăng này thực sự xứng đáng có một vị trí trong danh sách rút gọn của bất kỳ ai.

Các hình tam giác mang lại cảm giác tuyệt vời về quy mô, lớn hơn nhiều so với các đối thủ của họ, như B & W 607 đáng gờm. Họ cũng có thể tự hào về sự tách biệt và chính xác ấn tượng. Có các chi tiết và thông tin về dải tần số, và với kích thước của nó, lượng âm trầm là hoàn toàn chấp nhận được. Trường hợp loa Triangle cũ hơn có thể phát ra âm thanh to hoặc sáng, chúng được cân bằng hoàn hảo.

Với thiết kế đặc biệt, được hoàn thiện theo tiêu chuẩn tốt, Borea BR03 là những người biểu diễn âm nhạc thông minh với quy mô lớn và cảm giác ngon miệng hơn khi trình bày âm nhạc một cách minh bạch và trưởng thành. Cũng đáng xem xét.

Đọc đánh giá đầy đủ: Tam giác Borea BR03

Loa tốt nhất 2019: standmount, floorstander, desktop, active

7. Năng lượng âm thanh hoạt động AE1

Có thể đánh bại bất kỳ số lượng hệ thống bao gồm các sản phẩm riêng biệt với tiền tương tự.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Quyền lực: 2 x 50W | Kích thước: 30 x 18.5 x 25cm (chiều cao x chiều rộng x chiều sâu) | Vé: RCA và XLR cân bằng

Lý do nên mua

Rõ ràng, cân bằng và chi tiết

Nhịp điệu sôi động

Dải động ấn tượng

Thật khó để nghĩ đến một tổ hợp loa / amp thụ động có thể nâng cấp các loa công suất âm chủ động này ở mức giá. Họ làm mọi thứ với một sự khởi sắc.

Và đó không chỉ vì các tiêu chuẩn của các giải pháp thay thế loa hoạt động cạnh tranh trực tiếp, mà còn vì những gì chúng tôi có thể đạt được trong bất kỳ kết hợp amp / loa có giá tương đương nào.

Bạn nợ chính mình để theo dõi một cặp để tự mình tìm ra.

Đọc đánh giá đầy đủ: Năng lượng âm thanh hoạt động AE1

Loa tốt nhất 2019: standmount, floorstander, desktop, active

8. KEF R3

Những người đẹp tuyệt vời thiết lập tiêu chuẩn ở mức giá này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhạy cảm: 87 dB / w / m | Trở kháng: 8 giờ | Sức mạnh lái xe tối đa: 180W | Biwire: Vâng | Kích thước: 42 x 20 x 34cm (chiều cao x chiều rộng x chiều sâu)

Lý do nên mua

Tầm nhìn và độ phân giải vượt trội

Âm thanh cân bằng và giải trí.

Xây dựng và hoàn thiện tuyệt vời.

Là một phần của dòng R cao cấp của công ty, R3s cung cấp một lượng lớn điểm chuẩn đắt hơn. 1 Nội dung và hiệu suất âm thanh với một phần chi phí.

Và đó là một sự kết hợp chiến thắng. Các R3 là off-road tuyệt vời. Chúng có sự cân bằng âm thanh chuyên nghiệp và hoạt động tốt trên nhiều hệ thống, nhưng chúng mang lại sức mạnh đỉnh cao và cung cấp âm thanh đủ tốt để lo lắng cho hầu hết các tay đua dưới hai ông lớn. Đây là một để mua với sự tự tin.

Đọc đánh giá đầy đủ: KEF R3

Loa tốt nhất 2019: standmount, floorstander, desktop, active

9. B & W 607

Một cặp loa stereo ấn tượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Dây đôi | Người lái xe: Trung bình / Thấp 13cm Liên tục, Tweeter 25 mm | Nhạy cảm: 84dB / w / m | Trở kháng: 8 giờ | Kích thước: 30 x 16.5 x 23cm

Lý do nên mua

Năng động và mạnh mẽ

Chi tiết tốt, cân bằng tốt

Đa năng với định vị

Sê-ri 600 là phạm vi giá cả phải chăng nhất trong danh mục loa âm thanh nổi B & W và, chỉ cao 30cm, 607 là cặp âm thanh nổi nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất trên dòng. Và đối với một cặp loa gắn kết có giá loại tiền này, bạn sẽ làm tốt để đánh bại chúng. Những loa màu đen và trắng này tràn đầy năng lượng, sâu sắc và mang tính giải trí phong phú, đồng bộ nhanh kết hợp với nhiều cú đấm, chi tiết và âm trầm sâu, cho một gói hoàn chỉnh ấn tượng.

Đọc đánh giá đầy đủ: B & W 607

10. Ra mắt Elac 2.0 B6.2

Một cặp loa trưởng thành và kín đáo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Thường xuyên | Đáp ứng thường xuyên: 44-35.000Hz | Nhạy cảm: 87dB / W / m | Kích thước (hwd): 37)4 X 19.5 x 26,8cm

Lý do nên mua

Rất minh bạch

Đừng ép buộc nhân vật của bạn

Nhịp điệu và năng động

Những lý do nên tránh

Tha thứ cho nguồn nghèo.

Các anh trai của Elacs xuất hiện ở đầu trang này, B6.2 Họ là một cặp loa trong suốt tuyệt vời. Nội dung để không tô màu âm nhạc của họ với nhân vật của riêng họ, họ đưa ra một diễn giải trưởng thành sẽ chiếu sáng các thiết bị điện tử trong phần còn lại của chuỗi. Đó có thể là một vấn đề nếu phần còn lại của bạn sistema Nó không đo lường được, nhưng bạn sẽ khó tìm được một cặp loa trung thực hơn ở mức giá này.

Đọc đánh giá đầy đủ: Ra mắt Elac 2.0 B6.2

Loa bookshelf tốt nhất 2019: giá cho tất cả các kệ sách

11. Khái niệm về âm học Q 20

Tìm kiếm loa bookshelf chất lượng cao giá rẻ? Bỏ qua chúng có nguy cơ của riêng bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Thường xuyên | Đáp ứng thường xuyên: 64-22.000Hz | Nhạy cảm: 88dB / W / m | Kích thước (hwd): 26)5 X 17 x 28,2cm

Lý do nên mua

Rõ ràng ấn tượng

Âm thanh tinh tế

Xây dựng rực rỡ

Đây có thể là cũ, nhưng như chứng thực danh sách của họ, họ chắc chắn là goodies. Một loa tweeter vòm sợi carbon mịn và mid / bass được phủ gốm kết hợp để mang đến âm trầm hiệu quả đáng ngạc nhiên, đặc biệt là cho một loa nhỏ như vậy. Họ thể hiện sự nhiệt tình và rõ ràng không kém phần ấn tượng trên toàn bộ dải tần, với cách trình bày rõ ràng nhưng tinh tế. Nhưng đó là sự minh bạch thực sự nổi bật, có nghĩa là họ quản lý để duy trì sáng tác ngay cả khi thực sự được thử nghiệm. Để lắng nghe họ tốt nhất, bạn sẽ cần phương tiện truyền thông chuyên dụng, không rẻ. Vẫn lắng nghe và bạn sẽ biết nó đáng giá từng xu.

Đọc đánh giá đầy đủ: Khái niệm âm học Q 20

Loa bookshelf tốt nhất 2019: giá cho tất cả các kệ sách

12. Dali Zensor 3

Một trò chơi vui nhộn, dễ nghe và có giá trị tốt nhất cho tiền.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Thường xuyên | Đáp ứng thường xuyên: 50-26.500Hz | Nhạy cảm: 88dB / W / m | Kích thước (hwd): 35)1 X 20.5 x 29,3cm

Lý do nên mua

Âm thanh rộng

Tấn chi tiết

Cân bằng âm tuyệt vời

Một khi bạn đã cài đặt những loa này, như với những loa mới, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi quy mô mà chúng đạt được. Đây là một sân khấu âm thanh mở, phân tán âm thanh đều khắp phòng, vì vậy bạn có được một âm thanh tốt cho dù bạn ngồi ở đâu. Nó cũng cân bằng, với một đầu cuối sắc nét và âm trung ngọt ngào, trong khi âm trầm sâu, chặt chẽ gây ấn tượng cho một chiếc tủ cỡ này. Họ có thể làm điều đó với một chút tinh tế hơn, nhưng điều đó không có gì, đặc biệt là ở mức giá này.

Đọc đánh giá đầy đủ: Dali Zensor 3

13. Wharfedale Linton

Tốt nhất của độ trung thực cao kết hợp với tốt nhất của mới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Thường xuyên | Đáp ứng thường xuyên: 40-20000Hz | Nhạy cảm: 90dB / W / m | Kích thước (hwd): 56)5 x 30 x 33cm

Lý do nên mua

Sản xuất bass dễ dàng

Phòng thu âm chi tiết và mở

Ngoại hình đẹp

Những lý do nên tránh

Ngoại hình sẽ không phải là sở thích của mọi người

Nếu bạn muốn một chiếc loa mới được chế tạo bằng các phương pháp và vật liệu hiện đại, nhưng sử dụng cách tiếp cận trường học cũ về kiểu dáng và âm thanh, thì bạn có thể muốn phiên bản mới của Linton, được phát hành để kỷ niệm 80 năm của Wharfedale. Một cặp cổng phản xạ giật lại giúp âm thanh lớn, sâu mà không bị lệch cân bằng, và chúng kết hợp đẹp mắt với giá treo vinyl tùy chỉnh. Ghép nối nó với một số linh kiện điện tử năng động và bạn có thể mua sắm rất tự tin.

Đọc đánh giá đầy đủ: Cầu cảng Linton

Loa bookshelf tốt nhất 2019: giá cho tất cả các kệ sách

14. Quad S-1

Loa nhỏ gọn thú vị gây ấn tượng với âm thanh quyến rũ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Thường xuyên | Đáp ứng thường xuyên: 58-20000Hz | Nhạy cảm: 84dB / W / m | Kích thước (hwd): 28)5 X 15.6 x 24 cm

Lý do nên mua

Âm thanh chi tiết và chính xác.

Cao và trung bình tuyệt vời

Thiết kế và thi công đẹp

Những lý do nên tránh

Nó có vẻ có thẩm quyền hơn

Nói về người xem – những chiếc loa này có bề ngoài chế biến gỗ tinh tế gợi nhớ đến một bàn ăn tuyệt vời. Họ cũng sẽ cung cấp một bản nhạc hay cho bất kỳ bữa tối nào, với phần trình diễn giọng hát đặc biệt ấn tượng – nó có chất lượng gần gũi sẽ khiến bạn phải mê mẩn bộ sưu tập âm nhạc của mình một lần nữa. Ở những nơi khác, có rất nhiều chi tiết tinh tế và nhiều sự rõ ràng, trong khi cân bằng âm rất tốt. Chúng không có thẩm quyền như một số đối thủ lớn hơn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một âm thanh thân mật và ấm cúng, thì đây không chỉ là vẻ bề ngoài.

Đọc đánh giá đầy đủ: Quads-1

Loa bookshelf tốt nhất 2019: giá cho tất cả các kệ sách

15. KEF Q350

Sự trình bày tinh vi và sâu sắc của những chiếc loa này vượt xa mức giá khiêm tốn của chúng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Thường xuyên | Đáp ứng thường xuyên: 63-28.000Hz | Nhạy cảm: 87dB / W / m | Kích thước (hwd): 35)8 x 21 x 30,6cm

Lý do nên mua

Rõ ràng tuyệt vời và chi tiết

Quy mô âm thanh lớn

Thời gian tuyệt vời

Những lý do nên tránh

Thiếu động lực

Yêu cầu khối lượng lớn

Âm thanh ấn tượng được kết hợp với vẻ ngoài sành điệu với mức giá sẽ khiến đối thủ phải đổ mồ hôi. Đối với thiết kế, chúng sạch sẽ và hiện đại, với phong cách thanh lịch và tối giản, vừa hiện đại vừa vượt thời gian. Âm thanh cũng ấn tượng không kém, cung cấp mức độ rõ ràng và tinh tế hiếm khi được nghe ở mức giá này. Các sắc thái được khai quật và phơi bày, mang lại sức sống mới cho những manh mối mà bạn có thể đã mệt mỏi. Ngoài ra còn có một quy mô lớn và phân phối đẹp mượt mà trên toàn bộ dải tần. Một bộ loa trưởng thành trông hoàn toàn phù hợp với giao hàng tổng hợp của bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ: KEF Q350

Loa bookshelf tốt nhất 2019: giá cho tất cả các kệ sách

16. Dynaudio Phát ra M20

Một bộ loa giải trí khác, tỉ mỉ như nó là niềm vui.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Thường xuyên | Đáp ứng thường xuyên: 50-23.000Hz | Nhạy cảm: 86dB / W / m | Kích thước (hwd): 35)5 x 21.5 x 26,5cm

Lý do nên mua

Quét động

Tấn hiểu biết

Quy mô lớn

Về mặt động lực, những chiếc loa này luôn di chuyển, chứng tỏ sự tinh thông không kém trong việc xử lý những thay đổi lớn vì chúng tinh tế. Mặc dù một số loa có thể chỉ tuyệt vời đối với một số thể loại âm nhạc nhất định, M20 vẫn thoải mái xử lý mọi thứ bạn ném vào chúng, có thể là rock, pop, jazz, cổ điển hoặc một thứ gì đó ở giữa. Bạn sẽ phải đặt chúng vào trong một không gian nhỏ để có được sự cân bằng âm tốt nhất, nhưng một khi bạn làm như vậy, sẽ không quay trở lại.

Đọc đánh giá đầy đủ: Dynaudio Phát ra M20

Loa bookshelf tốt nhất 2019: giá cho tất cả các kệ sách

17. B & W 707 S2

Loa nhỏ gọn mang lại tiếng vang lớn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị đầu cuối loa: Đôi | Đáp ứng thường xuyên: 50-28.000Hz | Nhạy cảm: 84dB / W / m | Kích thước (hwd): 28 x 16.5 x 26cm

Lý do nên mua

Độc đoán

Âm bass mạnh mẽ

Chất lượng xây dựng tuyệt vời.

Những lý do nên tránh

Thiếu sự tinh tế và nhịp nhàng khéo léo

Loa nhỏ có thể phát ra âm thanh lớn, S2s là bằng chứng cho điều đó. Với chiều cao chỉ 28 cm, chúng có thể phát ra âm thanh cực kỳ có thẩm quyền, với cách trình bày chắc chắn và sáng tác, tái tạo âm trầm với sức mạnh và sức mạnh tuyệt vời. Đó là một âm thanh tinh tế, đầy đủ, tiết lộ các chi tiết mà các loa khác có kích thước tương tự có xu hướng bỏ lỡ. Và trong khi cấp thấp trông dày và nhanh, nó không bao giờ đe dọa thống trị các thủ tục. Nhược điểm duy nhất là họ có xu hướng đấu tranh với nhịp điệu phức tạp hơn. Đó là một sự xấu hổ, nhưng đối với nhiều người nó sẽ không phải là một yếu tố quyết định.

Đọc đánh giá đầy đủ: B & W 707 S2