Loa cảm ứng Xiaomi XiaoAI 8 Với màn hình cảm ứng đa điểm, 3 Ra mắt loa siêu trầm

Xiaomi đã ra mắt Loa màn hình cảm ứng XiaoAI Pro 8 là thiết bị nhà thông minh mới của nó để tiếp nhận những thứ như Google Nest Hub và Amazon Echo Show 8. Với một 8Màn hình -inch, Loa màn hình cảm ứng XiaoAI Pro 8 cung cấp cập nhật thời tiết theo thời gian thực, truyền phát đa phương tiện và các tính năng gọi video. Màn hình thông minh cung cấp khả năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác. Nó đi kèm với ba loa siêu trầm và trình điều khiển 50,8mm, 10W cùng với điều chỉnh âm thanh DTS. Xiaomi cũng đã cung cấp khả năng tương thích với các thiết bị Android và iOS.

Loa cảm ứng Xiaomi XiaoAI 8 giá bán

Loa cảm ứng Xiaomi XiaoAI 8 mang một mức giá 499 CNY (khoảng R. 5, 100). Thiết bị được liệt kê trên Xiaomi YouPin, mặc dù nó sẽ được bán tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 18 tháng 12. Hơn nữa, nó sẽ có sẵn để mua thông qua các cổng trực tuyến như Mi.com và JD.com.

Chi tiết về giá cả và tính khả dụng của Loa màn hình cảm ứng XiaoAI Pro 8 chưa được công bố, mặc dù.

Loa cảm ứng Xiaomi XiaoAI 8 thông số kỹ thuật, tính năng

Loa cảm ứng Xiaomi XiaoAI 8 tính năng một 8-inch màn hình cảm ứng đa điểm với độ phân giải 1280×800 pixel. Có một công nghệ nhận dạng giọng nói trường xa độc quyền. Hơn nữa, màn hình có trình điều khiển 50,8mm 10W được ghép nối với ba loa siêu trầm.

Tùy chọn kết nối trên Loa màn hình cảm ứng XiaoAI 8 bao gồm Wi-Fi 802.11ac băng tần kép và Bluetooth v5.0. Nó tương thích với các thiết bị chạy ít nhất Android 4.4 hoặc iOS 9.0. Hơn nữa, có các phím vật lý để điều chỉnh âm lượng.

Giống như Amazon Echo Show 8 hoặc Google Nest Hub, Loa màn hình cảm ứng XiaoAI Pro 8 hoạt động với một loạt các nền tảng vượt trội (OTT) như Douyin, iQiyi và Youku. Nó cũng cung cấp nội dung tập trung vào trẻ em và khả năng đặt lời nhắc và báo thức. Người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi video bằng cách sử dụng máy ảnh mặt trước hoặc sử dụng thiết bị làm khung ảnh kỹ thuật số.

Có trợ lý kỹ thuật số XiaoAI để thực hiện các tác vụ bằng cách sử dụng lệnh thoại. Ngoài ra, thiết bị có thể hoạt động như một trung tâm để điều khiển các thiết bị thông minh khác nhau.