Loa gia đình Google Không còn hỗ trợ Chế độ khách

Các thiết bị hỗ trợ truyền hình của Google, bao gồm loạt loa thông minh Chromecast và Google Home, cho phép người dùng truyền nội dung trực tiếp lên thiết bị. Đây có thể là nội dung âm thanh và video, tùy thuộc vào thiết bị đang sử dụng và sử dụng kết nối Wi-Fi và Internet để hoạt động. Từ năm 2014, đã có một tính năng gọi là Mode Chế độ khách 'cho phép khách truy cập đến nhà bạn để truyền tới các thiết bị mà không cần kết nối với Wi-Fi của bạn. Bây giờ có vẻ như Mode Chế độ khách 'đã biến mất cho các thiết bị Google Home.

Theo báo cáo mới của Cảnh sát Android, Mode Chế độ khách 'cho các thiết bị Google Home không còn khả dụng. Điều này có nghĩa là khách và khách hiện tại sẽ phải đăng nhập vào Wi-Fi của bạn để truyền tới các thiết bị Google Home.

Trước đó, Mode Chế độ khách 'cho phép khách truy cập truyền mà không cần đăng nhập vào mạng Wi-Fi của máy chủ, thay vào đó sử dụng dữ liệu di động để gửi thông tin được truyền trực tiếp trên thiết bị Google Home thông qua kết nối Wi-Fi tại nhà. Điều này rất hữu ích vì nó có nghĩa là máy chủ không cần chia sẻ chi tiết Wi-Fi với mọi người đang tìm cách sử dụng và chỉ cung cấp mã PIN mà khách truy cập có thể kết nối – một tính năng mà chúng tôi mong đợi sẽ rất hữu ích trong các bữa tiệc, hoặc nếu bạn đặc biệt bảo vệ các chi tiết Wi-Fi của mình.

Điều thú vị là báo cáo của Cảnh sát Android cho biết tính năng này chỉ bị vô hiệu hóa cho các thiết bị Google Home. Các thiết bị Chromecast tiếp tục hỗ trợ Mode Chế độ khách 'có thể được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại thông minh của chủ sở hữu thiết bị. Nó dường như không phải là một mất mát đặc biệt lớn và thực sự rất ít người có thể đã thực sự sử dụng nó trên các thiết bị Google Home vì các phương pháp phức tạp liên quan đến việc sử dụng tính năng này.

Nếu bạn đang sử dụng Mode Chế độ khách 'trên thiết bị Google Home của mình, cách giải quyết là đủ đơn giản. Bạn có thể chia sẻ chi tiết Wi-Fi của mình với khách truy cập và họ sẽ có thể kết nối và truyền bình thường hoặc sử dụng Bluetooth để cho phép khách truy cập kết nối với Google Home của bạn và phát âm thanh theo cách truyền thống.