Loa không dây mới của Louis Vuitton trông giống như một UFO rất đắt tiền!

Loa không dây phát sáng Louis Vuitton Horizon

Louis Vuitton là một thương hiệu xa xỉ nổi tiếng với những chiếc túi du lịch và bình dân siêu đắt. Tuy nhiên, năm ngoái, chúng tôi đã thấy công ty phát hành một cặp tai nghe TWS có giá $1000. Tuy nhiên, năm nay, LV đã quyết định lấy cảm hứng từ bộ sưu tập túi của mình và chế tạo một chiếc loa không dây có tên Horizon Light Up speaker.

Loa không dây LV Horizon Light Up

Đối với những người không biết, chiếc túi xách Toupie đã gây được tiếng vang lớn khi nó ra mắt như một phần của bộ sưu tập trước mùa thu của công ty vào năm 2019. LV quyết định tái tạo lại thiết kế, lần này dưới dạng một chiếc loa – loa Louis Vuitton Horizon Light Up. . Những người đam mê thời trang sẽ biết tôi đang nói về điều gì. Tuy nhiên, đối với những người còn lại, thiết kế này có thể trông gần với UFO hơn là một chiếc túi xách.

Loa không dây phát sáng Louis Vuitton Horizon

Được bọc bởi chất liệu da quý phái cùng với các thành phần kim loại, chiếc loa Louis Vuitton mới này được bao phủ bởi chữ lồng LV đặc trưng. Nó có một loa siêu trầm và ghép nối với smartphones qua Bluetooth, Wi-Fi và Apple AirPlay 2.

Nó có một dải kim loại trông cao cấp bao quanh thân, trên đó công ty đã khắc các chữ cái để đánh vần “LOUISVUITTON”. Ồ vâng, mỗi chữ cái sẽ sáng lên khi loa đang phát nhạc, làm tăng thêm vẻ quyến rũ của nó. Đèn vòng trên cùng cũng phát sáng và thay đổi theo nhạc.

Loa không dây phát sáng Louis Vuitton Horizon

Loa Horizon Light Up đi kèm với một đế cắm để có trải nghiệm âm thanh theo hướng 360 độ tốt hơn. Nó cũng thân thiện với du lịch và đi kèm với dây da có thể tháo rời của riêng nó.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Không có thông tin về các thông số kỹ thuật và giá cả cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì nó là Louis Vuitton mà chúng ta đang nói đến, mong rằng chiếc loa sẽ có giá trong phạm vi không thể chi trả cho người tiêu dùng nói chung! Mặc dù loa hiện chưa được liệt kê trên trang web chính thức của công ty, nhưng Horizon Light Up dự kiến ​​sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 7.