Loa thông minh Google Nest Audio có mặt tại Brazil với giá 849 R $

Google đã công bố vào thứ Ba tuần này, ngày 6, sự ra mắt của Google Nest Audio ở Braxin. Ra mắt quốc tế vào tháng 9 năm 2020, loa đến các nhà bán lẻ Brazil với giá đề xuất là 849 R $ và cạnh tranh với Thế hệ thứ 4 mới của Echo, từ Amazoncó giá R $ 711 trên trang web của công ty.

Google Nest Audio có thiết kế chú trọng đến tính bền vững và cấu trúc được làm bằng 70% nhựa tái chế. Thiết bị được đặt theo chiều dọc và có hình chữ nhật với các góc bo tròn, nặng hơn một chút 1 kg và đo 17,5 cao cm và 12,4 rộng cm. Được Google định nghĩa là loa có chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, Nest Audio bao gồm một loa trầm 75mm cho âm trầm và một loa tweeter 19mm cho âm cao.

Ba micrô trên cấu trúc loa cho phép bạn sử dụng lệnh “Ok Google” để điều khiển các thiết bị thông minh như đèn, TV và máy điều hòa không khí. Với Trợ lý Google, bạn cũng có thể đặt lời nhắc, kiểm tra dự báo thời tiết và hỏi về tin tức, giống như trên thiết bị di động. Các thiết bị Nest có thể được nhóm lại với nhau để phát cùng một bài hát đồng thời và tạo sistema âm thanh nổi, tách kênh trái và phải.

Ảnh: Publicity / Google

Nest Audio cũng có thể được tích hợp với Chromecast và được sử dụng để khởi chạy phim bộ và phim trên TV. Kết nối khác bao gồm Wi-Fi 802.11b / g / n / ac (2,4 GHz và 5 GHz và Bluetooth 5.0.

Ở các quốc gia khác, loa có thể được tìm thấy với các phiên bản đen, xám, xanh lam, san hô và xanh lá cây, nhưng ở Brazil chỉ có màu than và màu phấn (trắng).

Ảnh: Publicity / Google

Google sẽ cung cấp ba tháng miễn phí vào YouTube Đặc biệt cho những ai mua Nest Audio mới. Dịch vụ phát trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào nền tảng video và YouTube Âm nhạc không có quảng cáo. Hiện tại, gói đăng ký cho dịch vụ là 20,90 R $ mỗi tháng.

Nguồn: Google

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button