Loa thông minh Mi với Google Assistant Cuối cùng cũng được tung ra với giá Rs. 3, 999 ở Ấn Độ

ra mắt loa thông minh mi ở Ấn Độ

Cuối cùng, ngày mà tất cả chúng ta đã chờ đợi trong nhiều năm đã đến. Xiaomi hiện đã ra mắt loa thông minh đầu tiên của mình tại Ấn Độ. Công ty đã kết thúc tốt đẹp Loa thông minh Mi tại sự kiện IoT ‘Sống thông minh hơn’. Đây là phiên bản đổi thương hiệu của Loa thông minh Mi Art ở Trung Quốc, được hỗ trợ bởi Google Assistant thay vì Xiao AI cho các thị trường toàn cầu.

Loa thông minh Mi: Thông số kỹ thuật & tính năng

Bắt đầu, Mi Smart Speaker đã được ra mắt để lấp đầy khoảng trống giữa Google Home Mini / Echo Dot và Google Home / Echo ở Ấn Độ. Nó nặng 850 gram và lớn hơn Google Home, tập trung nhiều vào chất lượng âm thanh. Loa bao gồm một vỏ kim loại chỉ 0Mỏng .7mm và có 10.531 lỗ để thoát 100% âm thanh. Tuy nhiên, nó sẽ ngăn nhiều bụi lọt vào loa, có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

#MiSmartSpeaker được thiết kế với một trình điều khiển 12W 63,5mm bắn phía trước.

Điều đó có gì đặc biệt?

Nó là tốt nhất ở Ấn Độ. 💯💯💯

Hãy nhấn ♥ ️ nếu bạn hào hứng muốn chạm tay vào. # SmarterLiving2021 pic.twitter.com/MSUxEl8Kuz

– Mi India # SmarterLiving2022 (@XiaomiIndia) ngày 29 tháng 9 năm 2020

Mi Smart Speaker bao gồm một 2.5-mang loa với trình điều khiển 63,5mm và công suất 12W. Xiaomi tin rằng bạn sẽ có được trải nghiệm to hơn và đầy đủ hơn, với giọng hát nổi bật với loa thông minh của hãng. Vì chất lượng âm thanh là trọng tâm hàng đầu, công ty đã tích hợp bộ xử lý âm thanh Hi-Fi trên chiếc loa này. Nó cũng hỗ trợ codec âm thanh DTS, điều này thật tuyệt.

Nói về các tính năng thông minh, Mi Smart Speaker được hỗ trợ bởi Google Assistant và đi kèm với Chromecast được tích hợp sẵn. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể truy vấn trợ lý về các cập nhật tin tức và thời tiết mà còn có thể truyền các bài hát yêu thích của mình qua Spotify hoặc Apple Âm nhạc. Mi Smart Speaker thể thao hai mic nhận dạng trường xa ở trên cùng, cùng với các phím cảm ứng điện dung để điều khiển âm lượng, phát / tạm dừng và tắt tiếng micrô.

Được cung cấp bởi Google Assistant, #MiSmartSpeaker là người bạn đồng hành thông minh mà bạn xứng đáng có được khi tham gia # SmarterLiving2021.

Bình luận với🙌 nếu bạn đồng ý. #MiSmarterLiving pic.twitter.com/qu5d33zLxg

– Mi India # SmarterLiving2022 (@XiaomiIndia) ngày 29 tháng 9 năm 2020

Điểm nổi bật chính của chiếc loa thông minh này phải là vòng đèn nhận dạng giọng nói ở trên cùng. Nó chạy xung quanh đỉnh và có thể hiển thị 16 triệu màu. Ngoài ra, Mi Smart Speaker hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth 4.2 để kết nối. Xiaomi thậm chí còn tự hào rằng bạn có thể ghép nối hai trong số các loa này để có trải nghiệm âm thanh nổi.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Mi Smart Speaker đã được bán với giá Rs. 3, 999 ở Ấn Độ và sẽ được bán bắt đầu từ tháng 10 1, độc quyền trên Mi.com và Amazon Ấn Độ. Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn tại một giá giới thiệu Rs. 3, 499 ở Ấn Độ. Trong khi phiên bản Trung Quốc có phiên bản màu trắng, công ty chỉ tung ra phiên bản màu đen ở Ấn Độ.