Loại bỏ Adobe Error 16 với các giải pháp này

Bài viết này sẽ tập trung vào cách sửa lỗi Adobe 16 Windows 10 và hy vọng nhiều Windows 10 người dùng sử dụng bộ phần mềm Adobe sẽ thấy phần này rất hữu ích và mang tính giáo dục. Giải pháp 4 – Tạo thư mục SLStore mới Theo người dùng, lỗi Adobe 16 đôi khi có thể xảy ra nếu bạn không có thư mục SLStore trên PC. Giải pháp 7 – Thay đổi các thuộc tính trong thư mục SLStore Như chúng tôi đã đề cập trong một trong các giải pháp trước đây, thư mục SLStore đôi khi có thể khiến lỗi Adobe 16 được hiển thị.

Sửa lỗi Adobe

Bài viết này sẽ tập trung vào cách sửa lỗi Adobe 16 Windows 10 và hy vọng nhiều Windows 10 người dùng sử dụng bộ phần mềm Adobe sẽ thấy phần này rất hữu ích và mang tính giáo dục.

Làm cách nào để sửa lỗi Adobe 16 trong Windows 10?

Adobe Error 16 có thể ngăn bạn chạy các ứng dụng Adobe yêu thích của bạn và nói về lỗi này. Dưới đây là một số vấn đề tương tự người dùng đã báo cáo:

Adobe Error 16 gỡ cài đặt và cài đặt lại sản phẩm – Đôi khi, lỗi này có thể xảy ra khi cố gắng chạy một số ứng dụng Adobe. Nếu điều này xảy ra, hãy xóa hoàn toàn ứng dụng có vấn đề và cài đặt lại. Lỗi Adobe 16 Windows 10, 8.1, 7 – Lỗi này có thể được nhìn thấy trong tất cả các phiên bản của Windows và các phiên bản trước đó như Windows 8.1 và 7 Họ không ngoại lệ. Ngay cả khi bạn không sử dụng nó Windows 10, bạn sẽ có thể sử dụng hầu hết tất cả các giải pháp của chúng tôi trên các phiên bản trước đó của Windows. Lỗi 16 Adobe Photoshop CS6, Adobe InDesign CS6, Adobe Premiere Pro CC – Nhiều người dùng đã báo cáo vấn đề này trong các ứng dụng như Photoshop, InDesign và Premiere Pro. Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy thử chạy các ứng dụng với tư cách quản trị viên và xem nó có giúp ích không. Adobe Reader, Adobe After Effects, Adobe XD Error 16 – Lỗi này đôi khi có thể xuất hiện trong các ứng dụng như Reader, After Effects và XD. Nếu điều này xảy ra, hãy thử tạo một thư mục SLStore và xem liệu nó có giải quyết được vấn đề không.

Giải pháp 1 – Khởi chạy ứng dụng Creative Cloud với quyền quản trị viên

Theo người dùng, đôi khi lỗi Adobe 16 có thể được hiển thị nếu bạn không có quyền cần thiết. Người dùng nói rằng họ cần đặc quyền quản trị để chạy các ứng dụng Creative Cloud.

Tuy nhiên, bạn luôn có thể bắt đầu một ứng dụng với các đặc quyền quản trị bằng cách thực hiện như sau:

  Tìm ứng dụng Creative Cloud trên PC của bạn. Nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn Chạy như một quản trị viên từ thực đơnLỗi Adobe 16 Windows 8.1

Không có gì xảy ra khi bạn bấm Chạy với tư cách Quản trị viên? Đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp phù hợp với bạn.

Nếu phương pháp này hiệu quả với bạn, bạn phải lặp lại mỗi lần bạn muốn chạy Creative Cloud. Tuy nhiên, bạn luôn có thể làm cho ứng dụng chạy với các đặc quyền quản trị bằng cách thực hiện như sau:

  Nhấp chuột phải vào ứng dụng Creative Cloud và chọn Nét đặc trưng từ thực đơnLỗi 16 Adobe InDesign CS6 Khi cửa sổ Thuộc tính mở ra, hãy đi đến Khả năng tương thích tab và kiểm tra Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên. Bấm vào ngay Ứng dụngđồng ý để lưu thay đổiAdobe After Effects lỗi 16

Sau khi làm như vậy, ứng dụng phải luôn bắt đầu với các đặc quyền quản trị và vấn đề cần được giải quyết.

Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tài khoản quản trị viên của bạn và cách bật / tắt tính năng này tại đây!

Giải pháp 2 – Đặt lại quyền cho thư mục giấy phép

Các hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn đặt quyền cho các thư mục Adobe PCD và SLStore Windows 10. Đây là cách thực hiện:

  Mở cửa sổ File Explorer. nhấp chuột Nhìn và sau đó nhấp Lựa chọn.Lỗi 16 Adobe Photoshop CS6 Từ chối Sử dụng hướng dẫn phần (khuyến nghị) ở dưới cùng của phần Cài đặt nâng cao.Lỗi Adobe Reader 16 lựa chọn Xem các tập tin, thư mục và ổ đĩa ẩn.Adobe Error 16 gỡ cài đặt và cài đặt lại sản phẩm Nhấp chuột đồng ý.

Thực hiện quy trình sau hai lần, mỗi lần một lần Adobe pcd và đó SLStore thư mục Thực hiện thủ tục này hai lần, một lần nữa Adobe pcd và đó SLStore Các thư mục Bạn có thể tìm thấy các thư mục này ở các vị trí sau:

SLStore: Chương trìnhDataAdobeSLStore

Adobe PCD: Windows 32 bit: Tệp chương trình Tệp chung Adobe Adobe PCD hoặc là Windows 64 bit: Tệp chương trình (x86) Tệp chung Adobe Adobe PCD

  Bấm chuột phải vào thư mục Adobe PCD hoặc SLStore trong File Explorer và chọn Nét đặc trưng. nhấp chuột Bảo vệ tab và thiết lập quyền:Lỗi 16 Adobe Premiere Pro CC

Adobe pcd

Quản trị viên: Toàn quyền kiểm soát Hệ thống: Toàn quyền kiểm soát

SLStore

Quản trị viên: Kiểm soát hoàn toàn Người dùng nâng cao: tất cả trừ kiểm soát toàn bộ và đặc biệt Hệ thống: kiểm soát toàn bộ Người dùng: đọc và đặc biệt

Bây giờ bạn chỉ cần thay đổi tài sản bằng cách làm như sau:

  Nhấp chuột Nâng cao và chấp nhận yêu cầu tăng UAC nếu được nhắc.Lỗi Adobe XD 16 nhấp chuột Chủ nhân phần chọn Thay đổi.Adobe Error 16 gỡ cài đặt và cài đặt lại sản phẩm Nhập tên người dùng mong muốn và nhấp Kiểm tra tên. Bấm vào ngay đồng ý. lựa chọn Thay thế chủ sở hữu với các thùng chứa phụ và các mặt hàng. Kiểm tra nó ngay Thay thế tất cả các quyền cho các đối tượng trò chuyện và bấm vào Ứng dụngđồng ý để lưu thay đổiLỗi Adobe 16 Windows 10

Nếu bạn cần thêm thông tin về việc sở hữu một tập tin hoặc thư mục tại Windows 10, nhìn vào hướng dẫn này.

Giải pháp 3 – Cập nhật trình điều khiển card đồ họa

Theo người dùng, đôi khi bạn có thể sửa Adobe Error 16 chỉ bằng cách cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của bạn. Nhiều người dùng cho rằng họ quản lý để giải quyết vấn đề chỉ bằng cách cập nhật trình điều khiển của họ, vì vậy bạn có thể muốn thử.

Cập nhật trình điều khiển card đồ họa khá đơn giản và để làm như vậy, chỉ cần truy cập trang web của nhà sản xuất card đồ họa và tải xuống phiên bản mới nhất cho model của bạn.

Chúng tôi cũng có một hướng dẫn chi tiết về cách cập nhật trình điều khiển card đồ họa của bạn, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra nó.

Nếu bạn không muốn tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tự động tải xuống trình điều khiển cần thiết cho bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Muốn có trình điều khiển GPU mới nhất? Đánh dấu trang này và luôn cập nhật thông tin mới nhất và tốt nhất.

Giải pháp 4 – Tạo thư mục SLStore mới

Theo người dùng, đôi khi lỗi Adobe 16 có thể xảy ra nếu bạn không có thư mục SLStore trên máy tính.

Thư mục này phải nằm trong thư mục cài đặt cho sản phẩm Adobe của bạn, nhưng nếu thư mục bị thiếu vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể gặp phải lỗi này. Để khắc phục sự cố, tất cả những gì bạn phải làm là:

  Đi C: tập tin chương trình Adobe và điều hướng đến thư mục của ứng dụng bạn đang cố chạy. Bây giờ bấm chuột phải vào không gian trống và chọn Mới> thư mục từ menu Enter SLStore chẳng hạn như tên của thư mục mới.

Bây giờ hãy thử khởi động lại ứng dụng và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Bạn không thể tạo một thư mục mới trong Windows 10? Đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp phù hợp cho vấn đề.

Giải pháp 5 – Cài đặt Trình quản lý ứng dụng Adobe

Nếu bạn tiếp tục nhận được lỗi từ Adobe 16, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách cài đặt Adobe Application Manager. Đây là một công cụ được tạo bởi Adobe và bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web Adobe.

Khi bạn tải xuống và cài đặt Adobe Application Manager, vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn và bạn có thể chạy các ứng dụng mà không gặp sự cố.

Giải pháp 6 – Dán adbeape.dll vào thư mục cài đặt

Đôi khi thiếu các tệp DLL bị thiếu có thể gây ra lỗi Adobe 16, nhưng bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách sao chép adbeape.dll vào thư mục cài đặt.

Để có được tệp này, cách tốt nhất là sao chép thủ công từ máy tính khác có cài đặt các sản phẩm Adobe.

Khi bạn đã sao chép tệp này vào thư mục cài đặt, bạn sẽ chỉ chạy sự cố ứng dụng với tư cách quản trị viên và vấn đề sẽ được giải quyết.

Nếu bạn không thể sử dụng bản sao và dán Windows 10, Hãy xem hướng dẫn này và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Giải pháp 7 – Thay đổi các thuộc tính trong thư mục SLStore

Như chúng tôi đã đề cập trong một trong những giải pháp trước đây, thư mục SLStore đôi khi có thể gây ra lỗi Adobe 16 xuất hiện. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục sự cố chỉ bằng cách thay đổi một số thuộc tính trong thư mục SLStore.

Để làm như vậy, chỉ cần làm theo các bước sau:

  Để xác định vị trí SLStore danh mục. Nó phải được đặt trong thư mục cài đặt Adobe CC. Khi bạn tìm thấy nó, nhấp chuột phải SLStore và chọn Nét đặc trưng từ phần Tìm ngay Thuộc tính và đảm bảo rằng Chỉ đọc Tùy chọn này không được kích hoạt. Bấm vào ngay Ứng dụngđồng ý để lưu thay đổiAdobe Error 16 gỡ cài đặt và cài đặt lại sản phẩm

Khi bạn đã thực hiện những thay đổi này, bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng và kiểm tra xem sự cố có còn không.

Giải pháp 8 – Cài đặt lại các sản phẩm Adobe của bạn

Nếu bạn vẫn gặp lỗi Adobe 16, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách cài đặt lại chương trình. Đôi khi cài đặt của bạn có thể bị hỏng và nó có thể dẫn đến điều này và nhiều lỗi khác.

Để khắc phục sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên xóa sản phẩm Adobe có vấn đề khỏi PC của bạn. Ngoài việc gỡ cài đặt chương trình, bạn cũng phải xóa các thư mục sau:

C: tập tin chương trình Adobe C: Tệp chương trình Tệp Adobe phổ biến C: Tệp chương trình (x86) Adobe C: Tệp chương trình (x86) Adobe Common Files C: Chương trìnhDataAdobe

Bằng cách xóa các thư mục này, bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả các tệp còn lại sẽ bị xóa. Khi bạn làm, chỉ cần cài đặt lại ứng dụng để vấn đề được giải quyết hoàn toàn.

Xóa thủ công các tệp dư có thể là một vấn đề, nhưng có những công cụ đặc biệt có thể giúp bạn với điều đó.

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn một chương trình khỏi máy tính của mình, bao gồm mọi tệp và mục đăng ký còn lại, bạn có thể dễ dàng thực hiện với các ứng dụng chuyên dụng.

Phần mềm gỡ cài đặt là một chương trình đặc biệt loại bỏ chương trình đã chọn cùng với tất cả các tệp và mục đăng ký của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ cài đặt tốt, chúng tôi khuyên bạn nên thử Revo gỡ cài đặt.

Khi bạn đã gỡ bỏ ứng dụng có vấn đề với công cụ này, hãy cài đặt lại và vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Nếu bạn muốn biết cách loại bỏ phần mềm còn lại khỏi phần mềm của bạn Windows 10 chiếc, làm theo hướng dẫn này.

Cần nhiều lựa chọn hơn? Kiểm tra danh sách các chương trình gỡ cài đặt tốt nhất hiện có cho Windows 10)

Như bạn có thể thấy, việc sửa lỗi Adobe 16 tương đối dễ dàng và chúng tôi hy vọng bạn đã giải quyết được vấn đề với một trong những giải pháp của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào khác, vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ xem xét chúng.

ĐỌC VÀ:

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 4 năm 2017 và kể từ đó đã được cập nhật và cập nhật hoàn toàn để mang đến sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.