lọc hình ảnh báo chí của bạn

Thứ Sáu này, buổi thuyết trình chính thức của Oppo Find X2 sẽ diễn ra sau khi sự kiện ban đầu bị hủy do sự hủy bỏ của Đại hội Thế giới Di động do vương miện virus. Cho đến nay, có một số chi tiết mà chúng ta biết về thiết bị đầu cuối này, những cái nào? Chúng ta thậm chí có thể nhìn thấy trong một số hình ảnh chính thức thực sự và những người khác (Chất lượng kém) Vấn đề là mọi thứ chúng ta biết về thiết bị đầu cuối này có vẻ sai, vì hóa ra mọi thứ chúng ta thấy dường như là từ Oppo Find X2 Pro, cũng đã bị rò rỉ ngày hôm nay.

Vấn đề là chúng tôi tin rằng sẽ chỉ có một cái mới hạm từ Oppo nhưng thực tế là sẽ có hai, mô hình bình thường và Pro khác, một chiến lược đã trở nên rất phổ biến hiện nay, ra mắt một số thiết bị đầu cuối cao cấp, không chỉ một. Hình ảnh chính thức cuối cùng mà chúng tôi thấy về Oppo Find X2 phù hợp với mẫu Pro, vì nó đã cho phép chúng tôi tìm thấy hình ảnh báo chí bị rò rỉ cho cả hai model.

Chỉ có Oppo Find X2 Pro mới có camera kính tiềm vọng

Chúng tôi vẫn chưa rõ về sự khác biệt giữa Oppo Find X2 và Oppo Find X2 Pro, ngoại trừ cách bố trí camera của nó. Trong hình ảnh được lọc của hai thiết bị đầu cuối, chúng ta có thể thấy rằng thiết kế phía trước là giống hệt nhau và có thể chia sẻ cùng một màn hình đường chéo và thậm chí cùng bảng điều khiển tốc độ làm mới 120Hz. Sự khác biệt lớn duy nhất nằm sau mẫu Oppo Find X2 này.

Ở model bên trái, Oppo Find X2 vẫn bình thường, chúng ta có thể thấy mô-đun phía sau của ba camera trong một thiết kế dọc Ở góc trên bên trái Dưới camera, chúng tôi có đèn flash LED và bên phải, một bản in màn hình mà chúng tôi không thể nhìn thấy chính xác, làm cho mô-đun rộng hơn một chút. Kính phía sau có hai màu, bởi vì ở khu vực bên trái, nó có một đường màu đậm hơn.

Mặt khác, trong model bên phải, Oppo Find X2 Pro, chúng tôi thấy rằng mô-đun máy ảnh là khác nhau. Nó hẹp hơn vì nó không có in màn hình bên, nhưng nó dài hơn. Chúng tôi vẫn có ba camera bên trong, nhưng đỉnh đã nổi bật vì nó có hình chữ nhật, biểu thị rằng nó là một hình thu nhỏ. Hai camera còn lại cũng trông lớn hơn so với các mẫu bình thường và được đi kèm với đèn flash LED kép. Ngoài ra, mặt sau trong trường hợp này có kết quả cuối cùng thống nhất.

Nguồn | Ishan Agarwal